Train to Busan sẽ có phần tiếp theo, kinh phí cao hơn nhưng hứa hẹn sẽ hoành tráng hơn

Train to Busan sẽ có phần tiếp theo với quy mô và chất lượng cao hơn so với người tiền nhiệm

Theo những thông tin của trang Screen Daily, Yeon Sang-ho đang trong quá trình tập trung viết kịch bản cho phần tiếp theo của tựa phim bom tấn Train to Busan (Chuyến tàu sinh tử). Đây từng là thương hiệu phim zombie vô cùng ăn khách của nền điện ảnh Hàn Quốc khi từng thu hút hơn 11,56 triệu lượt khách nội địa và có sức lan tỏa mạnh mẽ ra thế giới khi thu về hơn 100USD toàn cầu.

Dự án mới của phần tiếp theo sẽ tạm thời có tên là Bando (bán đảo trong tiếng Hàn). Nếu không có gì thay đổi thì bộ phim này có thể sẽ được khởi quay ngay trong nửa đầu năm 2019.

Đại dịch xác sống lan khắp Triều Tiên ở phần hai của ‘Train to Busan’ - Ảnh 1.

Phần tiếp theo của Train to Busan tạm thời mang tên Bando, với bối cảnh khi đại dịch xác sống lan rộng ra khắp bán đảo Triều Tiên.

Nếu bạn chưa biết thì phần Train to Busan chỉ tiêu tốn của Next Entertainment World (NEW) một khoản vốn nhỏ, chỉ 8,5 triệu USD sản xuất nhưng lại đem về một nguồn lợi nhuận khổng lồ. Do vậy hãng phim này đã không ngần ngại chuẩn bị cho việc ra mắt phần phim Bando sau thành công đó. Ông Yeon Sang-ho cũng đã chia sẻ rằng: "Tôi không muốn gọi đây là Train to Busan 2. Bando là phiên bản mở rộng của Train to Busan khi virus xác sống lan ra khắp bán đảo Triều Tiên. Tôi muốn giới thiệu các nhân vật mới, nhưng đây vẫn là một bộ phim mang tính hành động với những sự kiện xảy ra sau khi đại dịch lan rộng”.

Nhưng ở thời điểm hiện tại thì những thông tin liên quan đến kinh phí cũng như là dàn diễn viên của Bando vẫn còn là một câu hỏi lớn. Yeon Sang-ho cho rằng: “Quy mô của Bando lớn hơn tập trước, do đó kinh phí chắc chắn sẽ phải cao hơn”.

Kết quả hình ảnh cho train to busan

Ngoài ra, Sang-ho cũng không dự định làm một phần tiền truyện dạng hoạt hình cho Bando, như Seoul Station (2015) đối với Train to Busan. “Giờ tôi chỉ muốn tập trung cho dự án duy nhất”, nhà làm phim khẳng định.

Năm nay, Yeon Sang-ho mới trình làng bộ phim giả tưởng mang màu sắc siêu anh hùng Psychokinesis. Song, tác phẩm gần như chỉ nhận được sự thờ ơ từ khán giả quê nhà.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang