Trở lại Hogwarts, đồng hành cùng Dumbledore trong Sinh Vật Huyền Bí: Tội ác Grindelwald

Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald sẽ mang đến một câu chuyện hấp dẫn hơn với nhiều tuyến nhân vật mới cùng thế giới pháp thuật kỳ ảo tại Paris.

Câu chuyện của Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald sẽ nối tiếp ngay sau câu chuyện của phần trước. Mở màn trailer là người xem sẽ thấy ngay tòa lâu đài Hogwarts thân thương đã gắn liền với bao nhiêu thế hệ. Và ngay cảnh sau, Dunbledore thời trẻ tuổi đầy phong độ đã xuất hiện nhưng văn phòng thầy lúc này đã bị bao vây bởi một nhóm người của Bộ Pháp Thuật ngay tại lớp Phòng Chống Nghệ Thuật Hắc Ám. Một trong những người trong Bộ Pháp Thuật chính là Theseus Scamander, anh trai của Newt và là trưởng Thần Sáng. Đây chắc chắn là một chuyện rất nghiêm trọng và liên quan đến sự kiện Obscurus cũng như mối liên hệ giữa Dumbledore và Grindelwald.

Trở lại Hogwarts, đồng hành cùng Dumbledore trong Sinh Vật Huyền Bí: Tội ác Grindelwald

Newt Scamander lần này sẽ đi đến Paris và đó dường như là một nhiệm vụ Dumbledore đích thân giao cho anh. Và tất nhiên là hai nữ phù thủy xinh đẹp Tina và Queenie cũng sẽ đến Paris, bất ngờ hơn là anh chàng No-Maj Jacob Kowalski đã quay trở lại. Không biết là anh đã lấy lại được trí nhớ chưa hay lại bị Newt kéo vào cuộc phiêu lưu mới nữa đây. À và tất nhiên không thể quên nhắc đến Credence, người giờ đây có vẻ đã thành thục hơn trong việc điều khiển sức mạnh Obscurus. Tuy nhiên cô gái mà anh ngồi kế bên trên nóc nhà được giới thiệu là một pháp sư hóa thú tên Maledictus vẫn là một bí ẩn.

Trở lại Hogwarts, đồng hành cùng Dumbledore trong Sinh Vật Huyền Bí: Tội ác Grindelwald 2

Trở lại Hogwarts, đồng hành cùng Dumbledore trong Sinh Vật Huyền Bí: Tội ác Grindelwald 3

Trở lại Hogwarts, đồng hành cùng Dumbledore trong Sinh Vật Huyền Bí: Tội ác Grindelwald 4

Trở lại Hogwarts, đồng hành cùng Dumbledore trong Sinh Vật Huyền Bí: Tội ác Grindelwald 5

Bộ pháp thuật của Pháp cũng sẽ xuất hiện trong phim và nhân vật Leta Lestrange cũng xuất hiện một vài giây tại buổi khiêu vũ sang trọng. Leta hiện đang là hôn phu của Theseus nhưng cô trước đây từng có mối quan hệ đặc biệt với Newt. Rất có thể phần phim này sẽ khai thác sâu hơn mối quan hệ tay ba đầy éo le này và cho người xem biết thêm được nhiều về cái tên Lestrange, một trong những dòng họ có mối quan hệ mật thiết với Voldemort sau này.

Trở lại Hogwarts, đồng hành cùng Dumbledore trong Sinh Vật Huyền Bí: Tội ác Grindelwald 6

Và tất nhiên những sinh vật huyền bí chắc chắn phải xuất hiện, chúng được đặt làm tựa của nguyên loạt phim mà. Ở đoạn teaser ngắn này thì chúng ta sẽ thấy được 3 sinh vật xuất hiện. Đầu tiên là một loại sinh vật biển được Newt cưỡi, một con chim khổng lồ xuất hiện cùng Jacob và một đoàn Vong Mã, giống ngựa chỉ được thấy bởi những ai đã từng chứng kiến cái chết. Đoạn cuối trailer chắc chắn là sự xuất hiện của Grindelwald, hắn dường như đã tìm cách thoát được khỏi tay MACUSA và đang trên đường chiêu gọi thêm quân đoàn nhằm tạo ra cuộc chiến thanh trừng những người không có phép thuật. Và biểu tượng Bảo bối tử thần cũng đã xuất hiện trong trailer thế nên phần phim này chắc sẽ đề cập nhiều tới các món đồ huyền bí này. Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald dự kiến được trình chiếu vào ngày 16 tháng 11, đúng 2 năm kể từ phần trước.

Trở lại Hogwarts, đồng hành cùng Dumbledore trong Sinh Vật Huyền Bí: Tội ác Grindelwald 7

Trở lại Hogwarts, đồng hành cùng Dumbledore trong Sinh Vật Huyền Bí: Tội ác Grindelwald 8

Theo Molo.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang