Tựa phim Black Panther sắp ra mắt được lấy cảm hứng từ bộ truyện cùng tên

Cùng nghe đạo diễn Ryan Coogler chia sẻ về nguồn cảm hứng làm nên bộ phim Black Panther: Tập truyện tranh cùng tên của Ta-Nehisi Coates

Ta-Nehisi Coates, người đã nhận được giải thưởng MacArthur Genius và National Book Award cho tác phẩm Between the World and Me, bắt đầu viết Black Panther trong năm nay. Điều anh không ngờ, đó là tác phẩm của anh lại mang đến một cái nhìn mới mẻ, sâu sắc và đa dạng hơn với vũ trụ Marvel, và trở thành niềm cảm hứng của đạo diễn Ryan Coogler để ông thực hiện bộ phim Black Panther.

Tựa phim Black Panther sắp ra mắt được lấy cảm hứng từ bộ truyện cùng tênTựa phim Black Panther sắp ra mắt được lấy cảm hứng từ bộ truyện cùng tên 2

Ta-Nehisi Coates và tác phẩm Black Panther (Họa sĩ: Brian Stelfreeze)

"Những gì Coates đang làm với Black Panther thật sự đáng kinh ngạc. Và những gì họa sĩ Brian Stelfreeze đang làm với những hình ảnh trong quyển sách đó cũng vậy." - đạo diễn cho biết. Câu chuyện của Coates nói về quá trình tranh đấu của T'Challa để giành lấy danh thiệu Black Panther, và trở thành người cai trị Wakanda, như một mối đe dọa mới kích động một cuộc nổi dậy.

Tựa phim Black Panther sắp ra mắt được lấy cảm hứng từ bộ truyện cùng tên 3

Truyện nói về quá trình tranh đấu của T'Challa để trở thành Black Panther

Trong ngày hội Comic-Con 2016 vừa qua, Marvel đã xác nhận bộ phim Black Panther sẽ bắt đầu bấm máy vào tháng 1 năm sau. Ngoài ra, nhà sản xuất Kevin Feige cũng đã xác nhận danh sách các diễn viên tham gia, bao gồm Lupita Nyong'o (Nakia), Michael B. Jordan (Erik Killmonger) và Danai Gurira (Okoye).

Đối với đạo diễn Coogler, điều tuyệt vời nhất về nhân vật Black Panther là, anh ấy là một siêu anh hùng, nhưng anh ấy không xem mình là một siêu anh hùng. "Anh ấy tự thấy mình là một nhà chính trị, một nhà lãnh đạo đất nước." Coogler nói - "Điều đó chỉ xuất hiện ở một quốc gia như Wakanda, một quốc gia được xây dựng dựa trên nền tảng chiến binh, nơi những người lãnh đạo phải trở thành các chiến binh, và đôi khi phải chiến đấu."

Tựa phim Black Panther sắp ra mắt được lấy cảm hứng từ bộ truyện cùng tên 4

Đạo diễn Ryan Coogler rất ấn tượng với nhân vật Black Panther

Coogler cũng cho biết ông còn lấy cảm hứng từ những sự việc đang xảy ra trong thế giới hiện thực, trong lĩnh vực chính trị và trong cách mà mọi người đối xử với nhau.

Nguồn: Gamek

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang