Walt Disney giới thiệu dàn nhân vật và diễn viên lồng tiếng cho phim hoạt hình Moana

Hãng Walt Disney vừa giới thiệu danh sách các nhân vật chính trong phim hoạt hình Moana sắp ra mắt và dàn diễn viên lồng tiếng kèm theo

Walt Disney giới thiệu dàn nhân vật và diễn viên lồng tiếng cho phim hoạt hình Moana

Moana & Maui

Theo đó, người sẽ lồng tiếng cho cô bé tuổi teen Moana với giấc mơ trở thành một Wayfinder tài ba, là một cô bé diễn viên người Mỹ Auli'i Cravalho. Nhân vật tiếp theo là Maui, một nhân vật được Disney mô tả là "một nửa là thần, một nửa là người thường, tất cả đều tuyệt vời", được lồng tiếng bởi ngôi sao điện ảnh lừng danh, cựu đô vật Mỹ Dwayne Johnson, người vừa tham gia vào bộ phim hành động hài Central Intelligence vừa được công chiếu giữa tháng 6. Các nhân vật và diễn viên lồng tiếng khác bao gồm:

Walt Disney giới thiệu dàn nhân vật và diễn viên lồng tiếng cho phim hoạt hình Moana 2

Tamatoa (Jemaine Clement lồng tiếng) là một sinh vật đến từ Lagota, một vùng đất của quái vật. Loài giáp xác kiêu ngạo có hình dáng như một con cua dị dạng này muốn trở thành một thứ gì đó hay ho hơn là một sinh vật nằm dưới đáy của chuỗi thức ăn trong tự nhiên, và để làm được điều đó, nó đã ... ẩn mình trong một đống thứ sáng bóng.

Walt Disney giới thiệu dàn nhân vật và diễn viên lồng tiếng cho phim hoạt hình Moana 3

Bà Tala (Rachel House lồng tiếng) là bà của Moana và cũng là "tri kỉ và người bạn thân thiết nhất" của cô bé, là người chia sẻ sự nối kết đặc biệt giữa cháu gái mình với đại dương. Và mặc dù con trai bà, Tui, tù trưởng bộ tộc Motunui, là một thủ lĩnh tài ba, bà vẫn chắc chắn nhảy theo nhịp trống của riêng mình.

Tui (Temuera Morrison lồng tiếng) là cha của Moana, đồng thời cũng là "thủ lĩnh hòa đồng và có uy tín của người dân trên đảo Motunui". Ông luôn muốn Moana đi theo con đường của mình và trở thành người lãnh đạo bộ tộc, nhưng lại lo sợ trước sự gắn bó giữa cô bé với đại dương, và sợ cả thế giới bên ngoài.

Walt Disney giới thiệu dàn nhân vật và diễn viên lồng tiếng cho phim hoạt hình Moana 4

Sina (Nicole Scherzinger lồng tiếng) là mẹ của Moana, một người phụ nữ "vui tươi, sắc nét và có ý chí mạnh mẽ", bà luôn tôn trọng khao khát vượt đại dương của Moana, nhưng đồng thời cũng luôn muốn bảo vệ cô bé trước những hiểm nguy trong truyền thuyết nằm ở ngoài tầm mắt.

Walt Disney giới thiệu dàn nhân vật và diễn viên lồng tiếng cho phim hoạt hình Moana 5

Nhân vật cuối cùng là Heihei (Alan Tudyk lồng tiếng), một ... con gà trống ngốc nghếch trong làng.

Moana được chỉ đạo sản xuất bởi Ron Clements và John Musker, sẽ ra mắt khán giả vào ngày 23 tháng 11 tới đây. Các bạn có thể theo dõi trailer đầu bài viết.

Walt Disney giới thiệu dàn nhân vật và diễn viên lồng tiếng cho phim hoạt hình Moana 6

Nguồn: GameK

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang