Blizzcon 2016 gây shock với giá vé xem online bằng với giá mua Overwatch cơ bản

Đến hẹn lại lên, sự kiện Blizzcon 2016 chuẩn bị trở lại với fan hâm mộ của Blizzard. Tuy nhiên, giá vé để xem live stream sự kiện này lại khá "chua" khi bằng với giá của phiên bản Overwatch cơ bản 40$

Vé theo dõi BlizzCon 2016 từ xa có giá bằng Overwatch phiên bản rẻ nhất

Theo các thông tin mà Blizzard Entertainment mới công bố, những game thủ không thể đến Anaheim, California tham dự BlizzCon 2016 vào ngày 4 - 5 tháng 11 có thể mua vé xem trực tiếp online (virtual ticket) để không bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc nào của sự kiện này. Tuy nhiên, để sở hữu chiếc vé ảo này thì game thủ phải bỏ ra 40$ (890.000 đồng) - tương đương với giá trị của phiên bản game Overwatch cơ bản.

Vé theo dõi BlizzCon 2016 từ xa có giá bằng Overwatch phiên bản rẻ nhất

Với 890.000 đồng, bạn sẽ được theo dõi tất tần tật mọi hoạt động tại BlizzCon 2016, bao gồm cập nhật các thông tin mới nhất về các tựa game online hiện tại như World of Warcraft, StarCraft II, Hearthstone, Heroes of the Storm, Diablo III và Overwatch từ đội ngũ phát triển game của Blizzard Entertainment; theo dõi các phần thi tài năng dành cho game thủ; chiêm ngưỡng các tiết mục ca múa nhạc từ các ngôi sao hàng đầu nước Mỹ; có cơ hội nhận các quà tặng có giá trị trong game; được quyền đặt mua trước BlizzCon Goody Bag và các vật phẩm giảm giá từ Blizzard Gear Store. Tất nhiên, các game thủ sở hữu vé theo dõi BlizzCon 2016 có thể xem lại replay về các hoạt động đã diễn ra tại sự kiện này bất cứ khi nào bạn muốn (replay sẽ được cập nhật sau khi BlizzCon 2016 kết thúc 2 tuần).

https://bnetcmsus-a.akamaihd.net/cms/content_entry_media/g1/G1DBW5TDDRFO1469219753732.jpg

 

Việc Blizzard Entertainment bán vé theo dõi BlizzCon 2016 không phải là việc làm mới, bởi hãng đã thực hiện việc này từ các lần tổ chức BlizzCon trước đây. Tuy nhiên, với mức giá lên đến gần 1 triệu đồng thì không phải game thủ Việt nào cũng có đủ điều kiện để sở hữu một chiếc vé theo dõi sự kiện lớn nhất trong năm từ Blizzard Entertainment. Tin vui là dù không sở hữu vé theo dõi BlizzCon 2016 bạn vẫn có thể theo dõi tường thuật trực tiếp các giải đấu thể thao điện tử tại sự kiện này trên Twitch và YouTube hoàn toàn miễn phí. Tất nhiên, một số chương trình độc quyền dành cho những người mua vé sẽ không được phát miễn phí trên các kênh này.

http://www.techspot.com/images2/news/bigimage/2016/04/2016-04-07-image-16.jpg

Các bạn quan tâm tới BlizzCon 2016 và vé theo dõi sự kiện này có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết và đặt mua tại đây. Lag.vn sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về sự kiện lớn nhất năm của Blizzard này trong thời gian tới, hãy tiếp tục theo dõi nhé.

http://cdn.blizzardwatch.com/wp-content/uploads/2015/11/header_blizzconcrowd_rriddle.jpg

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang