Vì quá yêu thích Neptunia, người hâm mộ mod hẳn những cô nàng 2D này vào Call of Duty

Vừa thích Call of Duty mà cũng vừa thích Neptunia thì bạn phải làm gì, kết hợp chúng vào với nhau thôi

Những cô gái 2D trong thế giới của Neptunia sở hữu vẻ ngoài vô cùng đáng yêu và dường như chẳng hề có tí gì liên quan đến những tựa game bắn súng như  Call of Duty cả. Tuy nhiên một fan ruột của cả 2 tựa game RPG và bắn súng này vẫn rất muốn có một sự kết hợp giữa 2 tựa game  này với nhau. Vậy thì sẽ như thế nào nếu những cô gái xinh đẹp trong  Neptunia vào vai các tay súng trong Call of Duty: Black Ops 3.

Mê gái 2D, nhóm fan anime đưa cả biệt đội girl xinh vào game Call of Duty - Ảnh 1.

Khi nhắc đến việc này thì nhiều người sẽ cảm thấy đây sẽ một việc tốn rất nhiều thời gian và công sức khi phải phải biết lập trình và dựng model những cô nàng trong game. Tuy nhiên, theo như những ngườ hâm mộ này bật mí thì họ đã tận dụng sẵn các model có trong tựa game Cyberdimension Neptunia: 4 Goddesses Online. ra đời vào năm 2017. 

Ngay sau khi đăng tải thành quả của mình lên Steam, các modder này đã nhận được những lời khen và phản ứng tích cực từ cộng đồng. Mặc dù sự thay đổi chỉ là về mặt hình thức chứ không hề có thay đổi gì về mặt lối chơi hay lồng tiếng, thế nhưng các game thủ vốn trước giờ chả bao giờ để tâm đến game bắn súng giờ đây cũng muốn vào chơi thử các cô nàng 2D một lần cho biết.

Đoạn cắt cảnh zombie trong Black Ops 3 được mod lại bằng nhân vật Neptunia

Nếu bạn muốn tò mò và thử chơi xem bản mod này thú vị như thế nào trong Call of Duty: Black Ops 3, bạn có thể tải nó tại ĐÂY.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang