Xem Jason Bourne bảo vệ Vạn Lý Trường Thành trong tựa phim cùng tên

Sẽ thế nào, nếu Vạn Lý Trường Thành được xây dựng, nhằm ngăn cản những con quái vật, chứ không phải người Mông Cổ?

Bên cạnh việc thủ vai Jason Bourne hào hoa, diễn viên Matt Damon còn một công việc khác phải làm: Bảo vệ Vạn Lý Trường Thành trong bộ phim cùng tên: The Great Wall.

Matt Damon tham gia bộ phim cùng với các diễn viên Jing Tian, Pedro Pascal và Willem Dafoe. Phim Vạn Lý Trường Thành đặt ra câu hỏi: "Nếu Vạn Lý Trường Thành được xây dựng nhằm mục đích ngăn cản những con quái vật chứ không phải là người Mông Cổ?"

Xem Jason Bourne bảo vệ Vạn Lý Trường Thành trong tựa phim cùng tên

Đạo diễn Trương Nghệ Mưu đã có cơ hội sản xuất một bộ phim tiếng Anh và là bộ phim lớn nhất được quay hoàn toàn ở Trung Quốc. Trương Nghệ Mưu nổi tiếng với khả năng thể hiện hình ảnh trong các bộ phim của ông. Đoạn trailer cũng đã cho thấy màu sắc tươi sáng và một vài khoảnh khắc nhào lộn.

Xem Jason Bourne bảo vệ Vạn Lý Trường Thành trong tựa phim cùng tên 2

Kịch bản phim The Great Wall được viết bởi Carlo Bernard và Doug Miro, hai tác giả kịch bản seri truyền hình Narcos. Cùng đồng hành với hai người là người viết kịch bản cho thương hiệu phim Bourne, Tony Gilroy. Phim dựa trên một câu truyện của Max Brooks, được thực hiện bởi Legendary Pictures và Universal Pictures. Phim dự kiến ra mắt năm 2017.

Nguồn: Gamek

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang