Hãng sản xuất phim Jason Bourne muốn Matt Damon gắn bó lâu dài

Dường như hãng Universal đã muốn gắn liền hình ảnh Jason Bourne với Matt Damon

Đã hơn một thập kỷ rồi, Matt Damon mới quay lại với dòng phim Jason Bourne. Nhưng dường như, hãng Universal muốn anh "sống chết" với thương hiệu phim này. Giám đốc Universal, Donna Langley cho biết bà mong muốn "giữ chân" ngôi sao điện ảnh này và đạo diễn Paul Greengrass với dòng phim Jason Bourne.

Hãng sản xuất phim Jason Bourne muốn Matt Damon gắn bó lâu dài

Dường như Matt Damon sinh ra là để dành cho nhân vật Jason Bourne

Chia sẻ với tờ New York Times, bà Langley rất rõ ràng về ý định của mình: "Mặc dù cả Matt và Paul đều chắc chắn không muốn quay lại, chúng tôi vẫn chưa thật sự sẵn sàng cho điều đó. Ý của tôi là, hãy giữ Matt Damon và Paul Greengrass thực hiện các bộ phim về Bourne cho đến khi họ không thể làm nữa."

Damon và Greengrass đã cộng tác với nhau ở phần 2 và phần 3 của dòng phim Bourne (The Bourne Supremacy và The Bourne Ultimatum). Năm 2012, hãng Universal đã nỗ lực tái khởi động dòng phim Bourne với Jeremy Renner thủ vai chính, nhưng cuối cùng, The Bourne Legacy lại là một thất bại nặng nề.

Hãng sản xuất phim Jason Bourne muốn Matt Damon gắn bó lâu dài 2

Có lẽ Renner chỉ nên làm Hawkeye trong The Avengers mà thôi

Jason Bourne sẽ ra mắt khán giả vào ngày 29 tháng 7 tới đây. Ngoài sự trở lại của Matt Damon trong vai chính, bộ phim còn có sự tham gia của các ngôi sao khác như Vincent Cassell, Julia Stiles, Alicia Vikander và Tommy Lee Jones.

Nguồn: Gamek

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang