Anime Nguyệt Đạo Dị Giới phần 2 đổi studio, chốt lịch ra mắt trong 6 tháng liên tiếp!

Sớm thôi, anime Nguyệt Đạo Dị Giới phần 2 sẽ ra mắt khán giả. Mùa phim này sẽ có một loạt những thay đổi cùng các hé lộ thú vị như sau!

Nguyệt Đạo Dị Giới là gì?

Tsuki Ga Michibiku Isekai Douchuu

Nguyệt Đạo Dị Giới có tên gốc là Tsuki Ga Michibiku Isekai Douchuu. Đây là anime chuyển thể từ light novel ăn khách cùng tên của tác giả Azumi Kei, phát hành từ tháng 5/2013. Phần hoạt hình đầu tiên dài 12 tập đã lên sóng vào tháng 7 năm 2021. Nhờ sự đón nhận tích cực của khán giả, phần 2 của anime đã được công bố ngay sau khi phần 1 kết thúc.

Nhân vật chính của Nguyệt Đạo Dị Giới là Makoto, một thanh niên xấu trai bị nữ thần hắt hủi và cho chuyển sinh sang dị giới với năng lực hiểu tất cả các ngôn ngữ thay vì làm một anh hùng như dự định ban đầu. Rơi vào tình cảnh éo le, Makoto nhận ra sức mạnh và tài năng ma thuật của mình đã được khai mở ở thế giới mới. Sử dụng chúng, nam chính từng bước trở thành một anh hùng mạnh mẽ ai ai cũng ngưỡng mộ.

Xem thêm: TOP 5 anime isekai hay đến cả người ghét anime isekai cũng sẽ thích xem

Công bố thông tin anime Nguyệt Đạo Dị Giới phần 2

Theo những cập nhật mới nhất trên website chính thức, anime Nguyệt Đạo Dị Giới phần 2 sẽ do J.C. Staff thực hiện thay vì C2C. Ê kíp chính của phim vẫn sẽ được giữ nguyên, bao gồm:

  • Đạo diễn: Ishihira Shinji.
  • Giám sát: Ihara Kenta.
  • Thiết kế nhân vật: Suzuki Yukie.
  • Âm nhạc: Takanashi Yasuharu.

nguyệt đạo dị giới phần 2

Diễn viên lồng tiếng cho các nhân vật cũng sẽ không có nhiều thay đổi:

  • Hanae Natsuki trong vai Makoto.
  • Sakura Ayane trong vai Tomoe.
  • Kitou Akira trong vai Mio.
  • Tsuda Kenjiro trong vai Shiki.

Các diễn viên lồng tiếng mới sẽ được bổ sung trong tương lai.

Nguyệt Đạo Dị Giới phần 2 sẽ kéo dài trong 2 mùa và lên sóng liên tiếp trong 6 tháng. Tổng số tập phim của phần 2 sẽ vào khoảng 24 tập, đưa diễn biến của anime đến sát với bản chuyển thể manga.

Thời gian ra mắt anime Nguyệt Đạo Dị Giới phần 2

Tsuki Ga Michibiku Isekai Douchuu - Nguyệt Đạo Dị Giới phần 2 sẽ chính thức lên sóng từ tháng 1 năm 2023 và kết thúc vào cuối tháng 6 cùng năm. Những thông tin mới về tựa hoạt hình này sẽ được cập nhật trong tương lai gần vậy nên nếu yêu thích phim, hãy nhớ theo dõi mình nhé.

Xem thêm: Anime Shangri-La Frontier công bố thông tin chính thức, dự kiến lên sóng cuối năm 2023!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang