Anime Rick And Morty tung trailer gây bất ngờ vì quá khác biệt!

Bên cạnh đoạn video dài 4 phút, một loạt những thông tin mới về anime Rick And Morty cũng được công bố. Phiên bản "anime hóa" này có gì thú vị để xem? Cùng tìm hiểu nhé!

Rick And Morty là gì?

Rick And Morty

Rick And Morty là một series hoạt hình hài hước được tạo ra bởi Justin Roiland và Dan Harmon. Phim lấy bối cảnh thế giới khoa học viện tưởng với nhân vật chính là nhà khoa học điên Rick và cậu cháu trai cáu kỉnh Morty. Bên nhau, Rick và Morty sẽ trải qua vô số câu chuyện dở khóc dở cười để đem lại sự thư giãn, vui vẻ (đôi khi là trầm tư) cho người xem.

Rick And Morty bắt đầu phá sóng từ tháng 12 năm 2013 và đã có 6 mùa phim. Đến hiện tại, tựa hoạt hình này đã có thể xem là một phần không thể thiếu trong tuổi thơ của Gen Z và các thế hệ sau này.

Xem thêm: Tâm và Gia Huy là gì - Tổng hợp tên nhân vật hoạt hình Việt hóa cực hài hước (CẬP NHẬT)

Rick And Morty có thêm phần mới phiên bản anime!

Cách đây không lâu, Rick And Morty dã được thông báo là sẽ có thêm một phần mới vô cùng đặc biệt. Khác với phong các cartoon của những phần trước, phần hoạt hình mới sẽ đi theo phong các anime Nhật Bản với tên gọi là Rick And Morty: The Anime.

Vừa qua, tại sự kiện San Diego Comic Con 2023, Adult Swim đã công bố thêm nhiều thông tin mới về dự án anime Rick And Morty. Một đoạn video dài hơn 4 phút đóng vai trò như trailer và first look đã được công bố, cho khán giả biết nhiều điều hay về phần hoạt hình sắp ra mắt.

Rick And Morty: The Anime với 10 tập phim sẽ được đạo diễn, biên kịch toàn bộ bởi Sano Takashi tại Telecom Animation Film. Ông Sano đã có kinh nghiệp làm các phim "Rick And Morty VS. Genocider" hay "Summer Meets God" nên ông rất hiểu về Rick And Morty, từ đó có thể đảm bảo phần nào chất lượng và tinh thần của tác phẩm.

anime rick and morty

Bên cạnh Sano Takashi, ê kíp thực hiện Rick And Morty: The Anime sẽ gồm những cái tên sau:

Sản xuất: Nagano Maki, Nishi Max và Maeda Takenari từ Sola Entertainment.

Sản xuất hình ảnh: Kiyozono Yu.

Trợ lý sản xuất: Kakizoe Yuuki.

Nhà sản xuất điều hành: Joseph Chou, Jason DeMarco.

Đạo diễn nghệ thuật: Matsuzawa Arisa.

Thiết kế màu sắc: Kojima Makiko.

Đạo diễn CGI: Sou Ki.

Giám sát hiệu ứng đặc biệt: Kobayashi Kaori.

Biên tập: Kasahara Yoshihiro.

Đạo diễn âm thanh: Iizuka Kouichi.

Âm nhạc: Takahashi Tetsuya.

Rick And Morty: The Anime sẽ là dự án nguyên bản tuân thủ các sự kiện và chủ đề đã được kể trong loạt hoạt hình gốc. Nội dung của phần hoạt hình này sẽ kéo dài trong 10 tập với nội dung chi tiết hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Thời gian ra mắt Rick And Morty: The Anime

Tính đến hiện tại thì vẫn chưa có lịch phát sóng cụ thể cho Rick And Morty: The Anime. Theo dự doán của mình, bản chuyển thể hoạt hình này khả năng cao sẽ lên sóng vào đầu năm 2024. Adult Swim, HBO Max sẽ là kênh phát sóng hoạt hình chính thức. Các thông tin mới sẽ được cập nhật trong tương lai.

Xem thêm: MAPPA kết hợp với đạo diễn Cowboy Bebop và John Wick làm anime mới mang tên LAZARUS

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang