Avengers Endgame: Hóa ra Captain America đã cầm được Mjolnir từ hồi Age of Ultron nhưng không thèm cầm lên

Theo đó Captain America được 2 anh em Russo xác nhận là đã có thể cầm được búa thần trong phần Age of Ultron nhưng không thèm cầm là vì lí do này

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với 2 anh em đạo diễn Russo về các khoảnh khắc đáng nhớ trong MCU được họ tái hiện lại trog Endgame thì 2 vị đạo diễn cũng có chia sẻ về Lý Do mà Cap có thể cầm được Mjolnir. Theo đó thì 2 đạo diễn đã chia sẻ rằng ở Avengers: Age of Ultron, Cap đã thử nhấc chiếc búa nhưng không thành.

Image result for captain america take thor hammer

Thế nhưng mọi thứ lại không phải vậy mà Sự Thực là Cap có thể nhấc được Búa và anh ấy biết điều đó nhưng nếu như giây phút đó mà anh chứng minh rằng mình nhấc được có thể sẽ khiến Thor bị bẽ mặt trước các thành viên khác thế nên là anh quyết định giả vờ không nhấc được.

Image result for captain america take thor hammer

Điều này có thể giải thích được việc là vì sao cây búa có nhúc nhích 1 chút khi Cap chạm vào và ở Endgame khi Cap thấy tính mạng Thor đang gặp nguy hiểm thì Anh đã tự tin nhấc cây búa Mjolnir ném về phía Thanos giải cứu Thor. (có vẻ đến Thor cũng đã nghi ngờ được khả năng này từ Age of Ultron)

Thor đã nói câu tôi biết mà khi thấy Captain America cầm được búa thì chứng tỏ là anh đã nghi từ hồi Avenger: Age of Ultron

Nguồn: The Avengers Việt Nam

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Hơn hai thập kỷ trôi qua, Conan vẫn là một trong những thương hiệu manga và anime được khán giả yêu thích nhất. Để đáp lại tình cảm của khán giả, mỗi năm thương hiệu Conan đều giới thiệu đến khán giả những bản điện ảnh được trình chiếu trên màn ảnh rộng với nội dung gay cấn và đầu tư về mặt hình ảnh – kỹ xảo. Phần phim mới nhất Thám tử lừng danh Conan: Cú đấm Sapphire xanh ra mắt trong năm nay đã không phụ lòng khán giả Nhật Bản và đem về doanh thu kỷ lục, trở thành phần phim có doanh thu cao nhất trong 23 phiên bản điện ảnh của Conan, thậm chí còn đánh bại cả bom tấn Avengers: Endgame. Cùng điểm qua những lí do vì sao khiến Conan 2019 có nhiều sức hút và đạt được những kỷ lục như vậy!

Phim Ảnh
Lên đầu trang