Chủ quán net tính nâng cấp cốc uống nước nhưng lại sợ bị khách cầm nhầm

Tiệm net hay cyber nào cũng muốn nâng cấp dịch vụ để khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng, nhưng không phải khách hàng nào cũng đủ ý thức để tận hưởng dịch vụ đó

Trong thời gian qua thì những tiệm net nhỏ lẻ hay những cyber với quy mô lớn luôn cố gắng nâng cấp chất lượng dịch vụ của mình để có thể chăm sóc khách hàng tốt hơn, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái khi chơi game, ngồi lâu hơn và thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng khác đến với mình, đầy cao lợi nhuận.

Một trong những nâng cấp đơn giản nhất giúp tăng thiện cảm với khách hàng, đồng thời giúp chống nước cho bàn phím là việc mua những chiếc ly nước xịn để phục vụ người chơi. Một trong những loại ly nước đó chính là loại được làm bằng inox xịn, với vẻ ngoài cực sang chảnh, lại có thể chiều lòng được khá nhiều khách hàng.

Tuy nhiên giá thành của những chiếc ly inox này tương đối đắt, giá hơn 100 nghìn đồng và dường như chỉ phù hợp với những phòng máy CyberCore.

Chủ quán net tính nâng cấp cốc uống nước nhưng lại sợ bị khách cầm nhầm

Nhưng việc đầu tư những chiếc ly inox này lại dẫn đến một thực tế đau đầu đối với những chủ tiệm net cyber, đó là tình trạng "cầm nhầm" của một số người chơi vô ý thức. Với những chiếc ly và ông hút inox bắt mắt như thế này thì những khách hàng sẽ cho hẳn ly vào trong balo rồi nhanh chóng bước ra về, khó có thể phát hiện được nếu không có ai đứng canh thường xuyên.

Chủ quán net tính nâng cấp cốc uống nước nhưng lại sợ bị khách cầm nhầm 2

Có thể thấy rằng muốn nâng cấp chất lượng dịch vụ cho những quán net tại Việt Nam là một câu chuyện vô cùng nan giải, bởi ý thức của nhiều người chơi không hề cao như những gì mà chúng ta tưởng tượng. Thậm chí ngay cả những linh kiện trong thùng máy còn bị lấy mà không ai biết, nói chi là những cái ly inox để hững hờ trên bàn như thế này. Nếu ly nhựa mất còn không sao, chứ những chiếc ly với giá hơn 100 nghìn đồng như thế này thì thật là quá xót xa.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Khi Bộ trưởng Nhật Bản thú nhận yêu nhân vật 2D: Cái nhìn cởi mở nhưng đầy cảnh giác trước kỷ nguyên AI

Khi Bộ trưởng Nhật Bản thú nhận yêu nhân vật 2D: Cái nhìn cởi mở nhưng đầy cảnh giác trước kỷ nguyên AI

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Trong một cuộc họp báo gây chấn động dư luận vào ngày 22/5 vừa qua, Bộ trưởng phụ trách An ninh Kinh tế Nhật Bản, bà Kimi Onoda, đã có những chia sẻ chưa từng có về tình cảm của con người dành cho các thực thể ảo. Không chỉ thừa nhận bản thân cũng là một "fan cứng" của các nhân vật 2D, bà còn đưa ra những định hướng quan trọng để bảo vệ người dùng trước sự bành trướng của trí tuệ nhân tạo (AI).

Giải trí
Lên đầu trang