Chủ quán net tính nâng cấp cốc uống nước nhưng lại sợ bị khách cầm nhầm

Tiệm net hay cyber nào cũng muốn nâng cấp dịch vụ để khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng, nhưng không phải khách hàng nào cũng đủ ý thức để tận hưởng dịch vụ đó

Trong thời gian qua thì những tiệm net nhỏ lẻ hay những cyber với quy mô lớn luôn cố gắng nâng cấp chất lượng dịch vụ của mình để có thể chăm sóc khách hàng tốt hơn, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái khi chơi game, ngồi lâu hơn và thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng khác đến với mình, đầy cao lợi nhuận.

Một trong những nâng cấp đơn giản nhất giúp tăng thiện cảm với khách hàng, đồng thời giúp chống nước cho bàn phím là việc mua những chiếc ly nước xịn để phục vụ người chơi. Một trong những loại ly nước đó chính là loại được làm bằng inox xịn, với vẻ ngoài cực sang chảnh, lại có thể chiều lòng được khá nhiều khách hàng.

Tuy nhiên giá thành của những chiếc ly inox này tương đối đắt, giá hơn 100 nghìn đồng và dường như chỉ phù hợp với những phòng máy CyberCore.

Chủ quán net tính nâng cấp cốc uống nước nhưng lại sợ bị khách cầm nhầm

Nhưng việc đầu tư những chiếc ly inox này lại dẫn đến một thực tế đau đầu đối với những chủ tiệm net cyber, đó là tình trạng "cầm nhầm" của một số người chơi vô ý thức. Với những chiếc ly và ông hút inox bắt mắt như thế này thì những khách hàng sẽ cho hẳn ly vào trong balo rồi nhanh chóng bước ra về, khó có thể phát hiện được nếu không có ai đứng canh thường xuyên.

Chủ quán net tính nâng cấp cốc uống nước nhưng lại sợ bị khách cầm nhầm 2

Có thể thấy rằng muốn nâng cấp chất lượng dịch vụ cho những quán net tại Việt Nam là một câu chuyện vô cùng nan giải, bởi ý thức của nhiều người chơi không hề cao như những gì mà chúng ta tưởng tượng. Thậm chí ngay cả những linh kiện trong thùng máy còn bị lấy mà không ai biết, nói chi là những cái ly inox để hững hờ trên bàn như thế này. Nếu ly nhựa mất còn không sao, chứ những chiếc ly với giá hơn 100 nghìn đồng như thế này thì thật là quá xót xa.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang