PewDiePie vẽ chơi bức tranh Sonic nhưng lại được đấu giá hơn 30 tỷ VND

Dù thua PewDiePie nhưng sức ảnh hưởng của anh chàng này cũng vô cùng lớn khi mà anh chỉ vẽ nghuệch ngoạc một bức tranh Sonic thôi mà nó đã được bán đấu giá đến hơn 30 tỷ đồng

Có lẽ khi PewDiePie không còn vướng vào cuộc chiến với T-Series thì anh chàng này đã có thêm nhiều thời gian hơn cho bản thân, và anh cũng rảnh rỗi đến mức tự tay ngồi vẽ một bức tranh khổ A5 với hình ảnh là Sonic the Hedgehog.

Có lẽ mọi chuyện không hề có gì đặc biệt nếu PewDiePie không show cho những người hâm mộ của mình xem bức tranh này, đồng thời cao hứng thông báo rằng mình sẽ đưa bức tranh này lên bảng đấu giá của eBay vào ngày 04/05 vừa qua.

Pewdiepie nguệch ngoạc một bức tranh Sonic, fan đấu giá hơn 30 tỷ VND để sở hữu - Ảnh 1.

PewDiePie "hết tiền" nên phải đấu giá tranh (nguồn ảnh: Intrenet)

PewDiePie đăng tải bức tranh với dòng trạng thái rằng: "Quả thực là một quyết định khó khăn khi bán đi bức tranh mà tôi vô cùng yêu quý này. Tôi cũng đã giữ bức tranh này khá lâu rồi, nhưng dạo này vấn đề tiền bạc eo hẹp quá đi mất"

Với một mức thu nhập quá khủng, rơi vào khoảng 12 triệu USD một năm thì thật khó tin rằng PewDiePie đang gặp vấn đề liên quan đến tài chính như những gì mà anh chàng chia sẻ. Nhưng có vẻ như fan của anh cũng không cần phải suy nghĩ quá nhiều bởi thần tượng chỉ cần than khó khăn thì họ sẽ giúp thôi.

Pewdiepie nguệch ngoạc một bức tranh Sonic, fan đấu giá hơn 30 tỷ VND để sở hữu - Ảnh 2.

Bức tranh Sonic của PewDiePie (nguồn ảnh: Intrenet)

PewDiePie cũng không hề nói dối khi mà anh thật sự đăng bức tranh này lên trang đấu giá của eBay ngay sau đó. Nếu như bạn chưa biết thì bức tranh này là về nhân vật Sonic trong bộ phim Sonic the Hedgehog sắp ra mắt trên mà ảnh rộng. Tuy nhiên bộ phim này đang nhận khá nhiều gạch đá của cộng đồng mạng bởi tạo hình quá xấu của mình. Cũng bởi vì thế mà PewDiePie đã làm một video với tiêu đề "Fixing Sonic the Hedgehog", và nguồn gốc của bức tranh mà PewDiePie mang lên đấu giá trên eBay cũng từ đó mà ra.

Nhưng ngạc nhiên thay, cứ tưởng sẽ không ai mua bức tranh này, nhưng một phiên đấu giá vô cùng căng thẳng giữa những người hâm mộ PewDiePie đã diễn ra. Ngay khi bức tranh này vừa được đưa lên đấu giá vài phút thì số tiền đấu giá đã đạt mốc 10.000 bảng. Nhưng không lâu sau đó thì một fan đã mạnh tay chi hẳn 1 triệu bảng, tương đương 30 tỷ đông tiền Việt Nam. Mức giá này cũng không tồn tại được lâu khi mà một nhân vật giấu mặt khác đã nhanh chóng đẩy con số này lên 10 triệu bảng.

Pewdiepie nguệch ngoạc một bức tranh Sonic, fan đấu giá hơn 30 tỷ VND để sở hữu - Ảnh 3.

Mức đấu giá 10 triệu bảng gây sốc cho PewDiePie (nguồn ảnh: Intrenet)

Thấy sự việc đang bị đẩy đi quá xa, PewDiePie đã nhanh chóng gỡ bức tranh đó ra khỏi danh mục đấu giá của eBay và thông báo với người hâm mộ của mình rằng đây chỉ là một trò đùa, anh không hề mong đợi việc nhận được một số tiền quá lớn từ bất kì ai cả. Có vẻ như từ sau cuộc chiếc của T-Series thì người hâm mộ của anh càng ngày càng cuồng nhiệt hơn trước rất nhiều thì phải.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang