Resident Evil 2 với bản mod mới đặc biệt cho CJ và Big Smoke từ GTA San Andrea vào game

Bộ đôi hài hước của tựa game GTA San Andrea huyền thoại là CJ và anh béo Big Smoke đã được xuất hiện trong Resident Evil 2 dưới một bản mod vui nhộn mà quen thuộc với mọi người.

Resident Evil 2 với bản mod mới đặc biệt cho CJ và Big Smoke từ GTA San Andrea vào game

Có lẽ các bản mod trong Resident Evil 2 ngày càng sáng tạo hơn (hoặc quá đáng hơn) khi đưa đủ loại nhân vật để thay vào cho nhân vật phản diện Mr. X đáng sợ. Lần này, chúng ta sẽ có nhân vật chính là CJ, trong khi tên khổng lồ kia lại biến thành Big Smoke - cả hai đều là nhân vật chính trong GTA San Andrea mà ai cũng biết đến.

Dù không bất ngờ và hài hước như mod biến Mr.X thành xe lửa Thomas the Tank Engine, tuy nhiên Big Smoke và CJ cũng có đầy đủ âm thanh, giọng nói và các hoạt động cơ bản đúng chất GTA cũ.

Resident Evil 2 với bản mod mới đặc biệt cho CJ và Big Smoke từ GTA San Andrea vào game 2

Một trong những câu nói hoài niệm và meme tới ngày nay đó là Big Smoke (trong RE2) xuất hiện cùng câu nói “It’s me Big Smoke! Chill! Chill!” khi gặp CJ - dù sau đó anh lao vào CJ đánh túi bụi tới chết.

Resident Evil 2 với bản mod mới đặc biệt cho CJ và Big Smoke từ GTA San Andrea vào game 3

Qua các bản Mod này, có lẽ RE2 chẳng còn gì đáng sợ hay xuất sắc về gameplay nữa mà giờ sẽ thành "Ai là người có bản Mod hay nhất cho game" - giống y hết như Skyrim bị Mod nát banh vậy (và ai cũng muốn có thêm mod, kể cả nhà phát triển game luôn)

Resident Evil 2 với bản mod mới đặc biệt cho CJ và Big Smoke từ GTA San Andrea vào game 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang