One Piece: Liệu Zoro và Hiyori có thể trở thành cặp đôi tiếp theo tại Arc Wano?

Với các cử chí khá thân mật gần đây giữa Zoro và Hiyori, liệu đây có sẽ là cặp đôi tiếp heo của chúng ta trong One Piece và có thực tế không khi trận chiến tại Wano sắp bùng nổ. Hãy cùng xem qua vì sao nhé.

One Piece: Liệu Zoro và Hiyori có thể trở thành cặp đôi tiếp theo tại Arc Wano?

Đầu tiên, chúng ta hãy cùng xem qua vì sao Hiyori/Komurasaki có thể đã có cảm tình trước với Zoro.

Giữa Komurasaki và Hiyori, cô không phải là đa nhân cách hay con người 2 mặt tốt - xấu mà đơn giản cô chỉ là một người nhưng 2 thái độ khác nhau tùy theo hoàn cảnh. Cả hai tính cách của Hiyori và Komurasaki cũng không trái ngược nhau lắm khi chúng ta thực tế vẫn chưa thấy rõ được cách Hiyori đối xử với người khác ra sao.

One Piece: Liệu Zoro và Hiyori có thể trở thành cặp đôi tiếp theo tại Arc Wano? 2

Tiếp theo hãy nói tới Komurasaki vs Kyoshiro

Mối quan hệ giữa hai người này khá khó hiểu và khó doắn được thực tế điều gì đang xảy ra, khi Kyoshiro có quyền lực và như bảo vệ/quản lý của cô hơn (song song với vai trò người yêu?). Bên cạnh đó, cô cũng được phép thích nhiều hơn một người (và thả thính còn ghê hơn nữa) nên có thể tiêu chuẩn của cô cũng cao và đa dạng hơn, việc thích thêm Zoro cũng không ảnh hưởng gì đến cô cả.

One Piece: Liệu Zoro và Hiyori có thể trở thành cặp đôi tiếp theo tại Arc Wano? 3

Tiếp theo, hãy cùng phân tích một số tương tác "thú vị" giữa Komurasaki và Zoro trong những chap gần đây nhé.

Mọi thứ bắt đầu ở cú chém 3 kiếm của Zoro trước mặt Hiyori. Khi Wano là một vùng đất của các kiếm sĩ vĩ đại nhất mà cô từng thấy hoặc nghe nói đến, chẳng ai dùng phương pháp chém kiếm quái lạ như thế này, dù quái lạ nhưng vẫn mạnh mẽ đủ để hạ gục Kamazou đang truy đuổi mình, và đây lại là một tên vô danh từ vùng đất khác đến nữa.

One Piece: Liệu Zoro và Hiyori có thể trở thành cặp đôi tiếp theo tại Arc Wano? 4

One Piece: Liệu Zoro và Hiyori có thể trở thành cặp đôi tiếp theo tại Arc Wano? 5

Điểm thứ hai đáng chú ý là khi Zoro đang dưỡng thương mà Hiyori cứ bám lấy cánh tay của anh khi anh đang muốn tìm Gyukimaru. Nếu cái mặt phê lòi không đủ thuyết phục bạn thì tiếng động trong khủng ảnh này là tiếng "Doki Doki" hay “Bathump Bathump” - tiếng thình thịch của tim đập. Trong manga, đây là tiếng diễn tả sự phấn khích/hào hứng của nhân vật.

One Piece: Liệu Zoro và Hiyori có thể trở thành cặp đôi tiếp theo tại Arc Wano? 6

Về tính cách, Hiyori có thể là một cô gái khá phức tạp và táo bạo (khi dám bạt tai cả Orochi) hoặc rất chân thực với tình cảm của mình với người khác khi rất hào hứng khi ở gần họ. Một hướng nghĩ tiêu cực khác thì đây là "nghề" của cô khi quyến rũ đàn ông để lấy lại lợi ích cho mình - và lợi ích của Hiyori hiện tại là được bảo vệ dưới một tay kiếm cừ khôi không hề biết gì về mình.

Do biết rõ về nghệ thuật "dụ trai", cô rõ ràng không thể nào vô ý đặt tay lên chân của Zoro khi đang bàn chuyện kết hợp thành liên minh được.

One Piece: Liệu Zoro và Hiyori có thể trở thành cặp đôi tiếp theo tại Arc Wano? 7

Đỉnh điểm nhất và rõ ràng nhất là việc "nằm ngủ" với Zoro và bị người khác bắt gặp. Dù là trời lạnh hay vì lý do gì đi nữa, rõ ràng Hiyori đã ngỏ ý muốn với Zoro - và cũng có hỏi ngược lại Zoro rằng có quan tâm đến mình không.

One Piece: Liệu Zoro và Hiyori có thể trở thành cặp đôi tiếp theo tại Arc Wano? 8

Tóm gọn lại, mục đích của cô với Zoro là gì đi nữa thì Hiyori thật sự bị Zoro hấp dẫn trước sức mạnh, bảo vệ anh khi đang bị thương mà đòi đi đánh nhau, giả bộ để được "động chạm" vào Zoro - nhưng đáng tiếc là Zoro không có ý định gì với cô cả. Nếu thật sự cả hai phát triển mối quan hệ của mình để liên minh cùng phe tại Wano thì tốt quá rồi...Hãy cùng chờ xem đây là thật hay chỉ là Hiyori giả vờ nhé.

One Piece: Liệu Zoro và Hiyori có thể trở thành cặp đôi tiếp theo tại Arc Wano? 9

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler One Punch Man chap 194: Nanh Bạc VS Garou! Tatsumaki và Genos song kiếm hợp bích!

Spoiler One Punch Man chap 194: Nanh Bạc VS Garou! Tatsumaki và Genos song kiếm hợp bích!

Dự đoán One Punch Man chap 195, tóm tắt spoiler chap 194: Garou đang ngày một trở nên mạnh mẽ hơn! Đối thủ tiếp theo của hắn là anh hùng Nanh Bạc. Liệu vị lão sư có thể ngăn cản tên quái vật. Ở một diễn biến khác, Tatsumaki và Genos sẽ có màn phối hợp đỉnh cao hòng tiêu diệt Quốc Trưởng Xấu Xí và Tinh Trùng Đen!

Giải trí
Lên đầu trang