Bucky và cú lừa lớn nhất Avangers: Endgame - nói quay đám cưới nhưng lên phim lại thành dự đám tang

nam diễn viên này đã ăn phải một "quả lừa" lớn từ anh em nhà Russo, khi mà cảnh phim anh tham dự lại là một đám tang. Trớ trêu thay, hai nhân vật mà anh nghĩ là cô dâu và chủ rể thực ra đã hi sinh để cứu lấy vũ trụ nà

Marvel vốn rất giỏi trong việc giữ bí mật kịch bản cho các dự án phim của mình sao cho càng ít thông tin được tung ra càng tốt và tung ra rất nhiều những thông tin giả nhằm tung hỏa mù người hâm mộ. Theo tờ Hollywood Reporter thì Robert Downey Jr là người duy nhất trong dàn diễn viên được xem kịch bản đầy đủ trong khi đó các ngôi sao khác sẽ hoàn toàn bị nhà sản xuất gài vào những cảnh quay giả hoặc nói dối về những cảnh quay thật.

Bucky và “cú lừa” của đạo diễn trong cảnh quay đau thương nhất Avengers: Endgame - Ảnh 1.

Theo 1 số chia sẻ của nam diễn viên Sebastian Stan thì trên phim trường anh được thông báo về việc sẽ lên trường quay để thực hiện 1 cảnh ở đám cưới nhưng khi lên màn ảnh thì tất cả lại hoàn toàn trái ngược trong Avengers: Endgame.

Theo đó cả Natasha Romanoff và Tony Stark đều đã hi sinh để có thể ngăn chặn kế hoạch diệt chủng của Thanos và bộ phim kết thúc với cảnh tất cả những siêu anh hùng đồng loạt đưa tiễn người đồng đội của họ. Nhưng Sebastian Stan lại không biết gì hết về đám tang này, theo những gì được chia sẻ trên chương trình The Tonight Show của Jimmy Fallon thì phải đến đúng ngày quay phim thì anh mới biết được rằng mình sẽ làm gì và tôi được thông báo là sẽ có lễ cuối rất trang trọng nên mọi người phải ăn vận lịch sử và trang trọng. Khi nhìn xung quanh anh cũng không thấy Iron Man và Natasha  đâu cả nên anh cũng nghĩ rằng họ là cô dâu và chú rể luôn.

Bucky và “cú lừa” của đạo diễn trong cảnh quay đau thương nhất Avengers: Endgame - Ảnh 2.

Trên thực tế, nam diễn viên này đã ăn phải một "quả lừa" lớn từ anh em nhà Russo, khi mà cảnh phim anh tham dự lại là một đám tang. Trớ trêu thay, hai nhân vật mà anh nghĩ là cô dâu và chủ rể thực ra đã hi sinh để cứu lấy vũ trụ này.

Trong khi đó, hai đạo diễn cho biết, với những diễn viên họ ít tin tưởng vào khả năng "giữ mồm giữ miệng", họ sẽ tiết lộ rất ít chi tiết nội dung cảnh quay cho người đó hoặc đưa ra những kịch bản giả, cái kết giả để lỡ diễn viên đó có vô tình tiết lộ thì cũng không đúng.

Những người thường xuyên phải đọc kịch bản giả là Tom Holland, Mark Ruffalo và mới nhất là Sebastian Stan.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang