Spider-Man: Far From Home tung trailer - chính thức xác nhận khái niệm Đa Vũ trụ trong Phase 4 trong tương lai

Phải chờ sau khi Endgame tung hoành chán chê thì Marvel mới tiếp tục tung trailer thứ 2 cho Spider-Man: Far From Home (Người Nhện: Xa Nhà). Bởi lẽ, đoạn clip dù chỉ kéo dài chưa đến 3 phút nhưng liên quan mật thiết đến cái kết của bom tấn vừa ra mắt cũng như mở ra cả một đa vũ trụ khổng lồ cho MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel).

 

Trailer 2 của "Spider-Man: Far From Home"

 

Diễn ra ngay sau Endgame, chàng "Nhện nhí" (Tom Holland) vẫn chưa hết đau buồn sau cái chết của người thầy Iron Man (Robert Downey Jr.). Do đó mà anh chàng quyết định du hí một thời gian cùng bạn bè để lấy lại tinh thần và quăng "cục lơ" cho cả Nick Fury (Samuel L. Jackson).

Tuy nhiên, không phải cứ muốn là trốn được, vị giám đốc S.H.I.E.L.D xuất hiện ngay giữa chuyến đi của Peter để giới thiệu Quentin Beck/Mysterio (Jake Gyllenhaal) - một siêu anh hùng đến từ vũ trụ song song. Đây chính là thứ Marvel dùng để giải quyết những dòng thời gian được sinh ra từ chuyến du hành của nhóm Avengers trong Endgame.

Khái niệm đa vũ trụ chính thức xuất hiện trong MCU.

Không những thế, thứ khiến fan thích thú nhất chính là khái niệm đa vũ trụ đã chính thức cập bến MCU. Từ đây, hãng có thể thoải mái khai thác những câu chuyện mới lạ hay đưa lên màn ảnh rộng vô số nhân vật, đặc biệt là nhóm X-Men mới được thu nhận về từ Fox.

Hóa ra trailer Spider-Man: FAR FROM HOME chính là lí do đạo diễn ENDGAME cho spoil thả cửa từ hôm nay! - Ảnh 4.

Hóa ra trailer Spider-Man: FAR FROM HOME chính là lí do đạo diễn ENDGAME cho spoil thả cửa từ hôm nay! - Ảnh 5.

Hóa ra trailer Spider-Man: FAR FROM HOME chính là lí do đạo diễn ENDGAME cho spoil thả cửa từ hôm nay! - Ảnh 6.

Phải chăng đây là các phản diện từ vũ trụ song song?

Nhưng để đối đầu với những ác nhân từ vũ trụ khác, Spider-Man là không đủ, họ cần một Iron Man mới kia. Liệu cậu nhóc Peter Parker có dám bước lên để nhận trách nhiệm lớn lao này? Ngoài ra, anh chàng phải làm sao để vừa đảm đương việc làm siêu anh hùng nhưng vẫn có thể ở bên bạn bè mà không bị phát hiện?

Hóa ra trailer Spider-Man: FAR FROM HOME chính là lí do đạo diễn ENDGAME cho spoil thả cửa từ hôm nay! - Ảnh 7.

Spider-Man sẽ trở thành một Iron Man tiếp theo?

Câu trả lời sẽ có vào ngày 05/07 khi Spider-Man: Far From Home chính thức ra rạp.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang