Marvel Phase 4 - Tổng hợp toàn bộ phim sẽ ra mắt trong tương lai với sự tham gia của X-Men và Fantastic Four

Avengers: Endgame đã đem đến chương cuối cùng của Phase 3 - cuộc chiến vô cực và trong tương lai đây là danh sách những bộ phim chuẩn bị ra mắt trong Phase 4 với khái niệm hoàn toàn mới Đa Vũ Trụ.

Spider-Man: Far From Home 

Là bộ phim được nhà Marvel thông báo là chính  thức kết thúc Phase 3 của vũ trụ Marvel chứ không phải là Avengers: Endgame như mọi người vẫn đoán. Phần phim là câu chuyện về chàng nhện trẻ tuổi Peter Parker sau cuộc chiến ở Endgame. Tại đây cậu sẽ được làm quen với Mysterio đến từ 1 chiều không gian khác chiến đấu chống lại các Elementals

Black Widow - (2020)

Black WIdow được lựa chọn như là bộ phim khởi đầu cho Phase 4 của vụ trụ Marvel nhưng có vẻ đây là phần phim kể về quá khứ của Black Widow chứ không phải là những câu chuyện sẽ diễn ra trong tương lai sau cuộc chiến Endgame. Bộ phim được bấm máy vào tháng 6 này và có thể sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 5 năm 2020.

Marvel Phase 4 - Tổng hợp toàn bộ phim sẽ ra mắt trong tương lai với sự tham gia của X-Men và Fantastic Four

The Eternals (ETA: 2020)

Nhà làm phim Chloe Zhao đã gia nhập vào vũ trụ Marvel để chỉ đạo cho sự xuất hiện của các Eternals. Bộ phim sẽ tập trung vào nhân vật Sersi - do Angelina Jolia thủ vai. Hiện nay chi tiết kịch bản và các vai diễn khác vẫn đang trong giai đoạn tìm hiểu với những thông tin chưa rõ ràng.

Bộ phim có thể sẽ bắt đầu quay vào cuối năm 2019 và sẽ ra mắt sau khi phim Black Widow ra mắt. Thời gian ra mắt chính xác có thể vào 6 tháng 11 năm 2020.

Shang - Chi (2021).

Đây sẽ là bộ phim có nhân vật chính là người châu Á đầu tiên của vũ trụ Marvel. Theo đó nhà văn người Mỹ gốc Hoa Dave Callahan sẽ tham gia viết kịch. Bên cạnh đó còn có sự tham gia của Destin Daniel Cretton làm chỉ đạo bộ phim. Hiện nay bộ phim vẫn chưa có quyết định các vai diễn và cũng chưa có thông báo chính thức về ngày bắt đầu quay, nhưng ngày ram 8at1 có thể vào 12 tháng 2, 7 tháng 5 hoặc 5 tháng 11 của năm 2021.

Marvel Phase 4 - Tổng hợp toàn bộ phim sẽ ra mắt trong tương lai với sự tham gia của X-Men và Fantastic Four 2

Black Panther 2 (ETA: 2021)

Sau thành công vang dội của Black Panther 1 bộ phim chắc chắn sẽ có phần tiếp theo với sự chỉ đạo của Ryan Coogler. Hiện nay phim vẫn chưa có ngày chính thức khởi quay nhưng chắc chắn sẽ ra mắt vào năm 2021.

Doctor Strange 2 (ETA: 2021)

Sự trở lại của Benedict Cumberbatch và đại phù thủy Dr Strange. Bộ phim do Scott Derrickson chỉ đạo và phim sẽ bắt đầu quay vào năm 2020. Đây là bộ phim thứ 3 sẽ được ra mắt trong năm 2021 của  Vũ trụ Marvel.

Guardians of the Galaxy Vol 3 (ETA: 2022)

Phần 3 của GOTG 3 đã được bắt đầu quay vào đầu năm 2019 và dự tính là sẽ ra mắt trong năm 2020 nhưng vì Disney đã quyết định sa thải đạo diễn James Gunn với những lùm xùm trên Twitter về vấn đề Ấu Dâm và hãm hiếp.

Tuy nhiên sau hàng loạt cuộc họp giữa nhà lãnh đạo ALan Horn và Gunn thì quyết định này đã bị hủy bỏ. Nhưng thật không may là Gunn đã đăng ký tham gia vào phần làm lại Suicide Squad của DC, do đó mà GOTG 3 sẽ được quay sau.

----

Ở trên là những bộ phim đang nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng người hâm mộ Marvel. Theo đó, những bộ phim dưới đây cũng sẽ chuẩn bị ra mắt trong Phase 4.

Marvel Phase 4 - Tổng hợp toàn bộ phim sẽ ra mắt trong tương lai với sự tham gia của X-Men và Fantastic Four 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang