BrightStdio Tỏa Sáng, Vô Địch Cuộc thi “ƯƠM MẦM TÀI NĂNG GAME VIỆT 2024 – TOPEBOX ACCELERATOR lần 1”

Tại Vòng Chung kết cuộc thi "ƯƠM MẦM TÀI NĂNG GAME VIỆT 2024 - TOPEBOX ACCELERATOR lần 1", BightStdio với sinh viên đại diện thuộc trường Đại học Khoa học Tự nhiên đã chính thức đoạt Hạng 1

Cuộc thi “ƯƠM MẦM TÀI NĂNG GAME VIỆT 2024 - TOPEBOX ACCELERATOR lần 1” do Công y Game Topbebox tổ chức, với sự cho phép của Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử, nằm trong khuôn khổ sự kiện Vietnam GameVerse 2024 - Beyond the Game, đã diễn ra Vòng chung kết vào buổi chiều ngày hôm nay, 11 tháng 5 năm 2024, với sự góp mặt của 5 đội thí sinh tài năng.

Cuộc thi mang đến một nền tảng thú vị, cơ hội tuyệt vời để các sinh viên phát triển và trình bày ý tưởng sáng tạo game, khám phá tiềm năng thiết kế trò chơi điện tử, qua đó thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư. 

BrightStdio Tỏa Sáng, Vô Địch Cuộc thi “ƯƠM MẦM TÀI NĂNG GAME VIỆT 2024 TOPEBOX ACCELERATOR lần 1”

BrightStdio Tỏa Sáng, Vô Địch Cuộc thi “ƯƠM MẦM TÀI NĂNG GAME VIỆT 2024 TOPEBOX ACCELERATOR lần 1” 2

Tham dự vòng chung kết cuộc thi, có ông Lê Quang Tự Do, Cục trưởng Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử; bà Nguyễn Thị Thanh Huyền, Cục phó Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử; ông Thái Thanh Liêm, Chủ tịch Hội đồng Quản trị tại Topebox, bà Nguyễn Phạm Linh Chi, Giám đốc Điều hành tại Topebox, bà Nguyễn Đặng Quỳnh Anh, Giám đốc Chiến lược tại Topebox cùng lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành và đông đảo khán giả.

BrightStdio Tỏa Sáng, Vô Địch Cuộc thi “ƯƠM MẦM TÀI NĂNG GAME VIỆT 2024 TOPEBOX ACCELERATOR lần 1” 3

BrightStdio Tỏa Sáng, Vô Địch Cuộc thi “ƯƠM MẦM TÀI NĂNG GAME VIỆT 2024 TOPEBOX ACCELERATOR lần 1” 4

Theo đánh giá từ Ban giám khảo, cuộc thi đã diễn ra nghiêm túc và thành công tốt đẹp, với sự nỗ lực hết mình, niềm đam mê cùng mức độ hiểu biết của các đội thi được thể hiện qua những bài thuyết trình về dự án. Kết thúc các phần thi, Ban giám khảo đã chính thức trao giải như sau:

+ Một Giải Nhất: Đội BrightStdio, nhóm sinh viên Đại học Khoa học Tự nhiên.

+ Một Giải Nhì: Đội SOARING SAILS, nhóm sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic.

+ Một Giải Ba: Đội Tệ Team, nhóm sinh viên trường Đại học Văn Lang.

+ Hai Giải Khuyến Khích: Đội Rocket1H, nhóm sinh viên trường Đại học Văn Lang, và đội BeeAnFla, nhóm sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng.

BrightStdio Tỏa Sáng, Vô Địch Cuộc thi “ƯƠM MẦM TÀI NĂNG GAME VIỆT 2024 TOPEBOX ACCELERATOR lần 1” 5

BrightStdio Tỏa Sáng, Vô Địch Cuộc thi “ƯƠM MẦM TÀI NĂNG GAME VIỆT 2024 TOPEBOX ACCELERATOR lần 1” 6

BrightStdio Tỏa Sáng, Vô Địch Cuộc thi “ƯƠM MẦM TÀI NĂNG GAME VIỆT 2024 TOPEBOX ACCELERATOR lần 1” 7

BrightStdio Tỏa Sáng, Vô Địch Cuộc thi “ƯƠM MẦM TÀI NĂNG GAME VIỆT 2024 TOPEBOX ACCELERATOR lần 1” 8

BrightStdio Tỏa Sáng, Vô Địch Cuộc thi “ƯƠM MẦM TÀI NĂNG GAME VIỆT 2024 TOPEBOX ACCELERATOR lần 1” 9

Phát biểu tại vòng chung kết, ông Lê Quang Tự Do, Cục trưởng Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, chúc mừng và biểu dương 5 đội thí sinh đã vượt qua vòng loại để có mặt tại Vòng chung kết. Ông đánh giá cao tính sáng tạo của những sinh viên yêu thích và có đam mê với công việc sản xuất, thiết kế trò chơi điện tử. Bên cạnh đó, bà Nguyễn Phạm Linh Chi, Giám đốc Điều hành tại Topebox, chia sẻ: “Topebox sẽ đồng hành cùng các bạn trên con đường phát triển và nuôi dưỡng ước mơ làm game, để có thể hỗ trợ đưa các tựa game Việt ra quốc tế với chất lượng tốt nhất.”

BrightStdio Tỏa Sáng, Vô Địch Cuộc thi “ƯƠM MẦM TÀI NĂNG GAME VIỆT 2024 TOPEBOX ACCELERATOR lần 1” 10

BrightStdio Tỏa Sáng, Vô Địch Cuộc thi “ƯƠM MẦM TÀI NĂNG GAME VIỆT 2024 TOPEBOX ACCELERATOR lần 1” 11

BrightStdio Tỏa Sáng, Vô Địch Cuộc thi “ƯƠM MẦM TÀI NĂNG GAME VIỆT 2024 TOPEBOX ACCELERATOR lần 1” 12

Topebox, với sứ mệnh thúc đẩy sự phát triển của những tài năng trẻ trong lĩnh vực game Việt Nam, đã và đang đồng hành cùng các bạn trẻ trên hành trình khám phá và sáng tạo về ngành công nghiệp này. Topebox có niềm tin qua cuộc thi này, các tài năng trẻ sẽ không chỉ phát triển mạnh mẽ về kỹ năng và kiến thức, mà còn tạo ra những sản phẩm game độc đáo và ấn tượng, đóng góp vào sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp game Việt Nam trong cả thị trường trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, Topebox sẽ tiếp tục hỗ trợ các bạn sinh viên trên con đường phát triển và sáng tạo các dự án game trong thời gian sắp tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang