Cô gái make-up đậm trong video clip của Bà Tân Vlogs là ai mà bị chỉ trích nhiều như thế?

Cô gái trang điểm đậm trong những clip của Bà Tân Vlogs nhận được khá nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng bởi việc make up quá đậm và tóc tai lòa xòa là ai?

Bà Tân Vlogs có thể nói là một trong những kênh Youtube có tiếng nhất ở thời điểm hiện tại và hiện đang có hơn 800.000 lượt subs trên nền tảng này và được cộng đồng tôn vinh là kênh Youtube có số lượng người theo dõi tăng nhanh nhất ở thời điểm hiện tại.

Cũng chính vì sự nổi tiếng đó mà bất cứ thứ gì xung quanh bà Tân, bao gồm cả những nhân vật phụ trong các clip của bà cũng được cộng đồng mạng để ý đến. Trong đó cộng đồng mạng chú ý nhiều nhất chính là một cô gái có ngoại hình khá dễ thương, xinh đẹp được bà Tân mời đến thử những món ăn do chính bà nấu.

Cô gái make-up đậm trong video clip của Bà Tân Vlogs là ai mà bị chỉ trích nhiều như thế?

Cô gái xuất hiện trong các video clip của Bà Tân Vlogs (nguồn ảnh: Internet)

Thường xuất hiện trong những video clip của bà Tân, cô gái này cũng nhận được khá nhiều những lời khen của cộng đồng mạng bởi vẻ ngoài xinh đẹp, nổi bật hơn hẳn với những bạn trẻ khác cùng có mặt trong các clip. Tuy nhiên ngoài những lời khen ngợi ra thì cô cũng nhận được rất nhiều những bình luận mang tính chỉ trích, châm chọc liên quan đến việc make-up quá dày của mình khi lên hình. Những lời bình luận thường chọc ngoáy vào việc quá lạm dụng son phấn của cô nàng này, dù đang quay clip ăn uống nhưng tóc tai của cô lúc nào cũng lòa xòa.

Cô gái make-up đậm trong video clip của Bà Tân Vlogs là ai mà bị chỉ trích nhiều như thế? 2

Cô xuất hiện chỉ để ăn nhưng lại bị chỉ trích vì make-up quá đậm (nguồn ảnh: Bà Tân Vlogs)

Khi thấy được cảnh mình bị cộng đồng mạng ném đá quá mức thì cô nàng xinh đẹp này cũng đã chính thức lên tiếng trên trang Facebook cá nhân của mình, phản pháo lại những lời lẽ gay gắt mà cộng đồng mạng áp đặt lên mình. Cô nàng viết cụ thể như sau:

"Mình không hiểu là mình làm gì đến mức khiến các bạn ghét mình đến như vậy. Mình là người được bà Tân mời đến quay cùng, chứ mình không ở nhà bà Tân. Thử hỏi ra khỏi nhà các bạn có makeup không? Còn vấn đề mặt trắng là do nắng phản sáng nên thừa sáng! Mặt mình thề danh dự là mình chỉ dùng 1 lớp kem bông cải của Hàn Quốc thôi các bạn nhé!".

Khi được nhắc về chuyện tóc tai thì cô cũng nói rằng lúc đó mình vừa đi nối tóc về, nếu buộc tóc lên sẽ khiến da đầu của cô bị đau. Cuối cùng để kết thúc những bức xúc của mình thì cô cũng muốn cư dân mạng thử đặt mình vào trong trường hợp của cô, nếu bỗng dưng không làm gì cũng bị mọi người chỉ trích thì sẽ như thế nào: "Cùng là con người với nhau tại sao lại ác lời với người khác khi người ta không làm hại mình vậy?", cô nàng ấm ức.

Sau khi bài viết mang tính giải bày này được đăng tải thì cũng có không ít những lời bình luận mang tính đồng cảm với cô nàng này cũng như có những góp ý chân thành cho cô. Một số người cũng cho rằng việc xuất hiện trên Youtube cũng đồng nghĩa với việc cô phải chấp nhận những lời khen chê, đồng thời khuyên cô cũng không nên để ý quá nhiều đến miệng lưỡi của thiên hạ.

Về danh tính của cô nàng này thì cô tên thật là Nguyễn Hằng Hương, sinh năm 1996 hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Bắc Giang. Hương sở hữu cho mình một ngoại hình khá xinh xắn, hiện cô đang là người mẫu và diễn viên ảnh tự do. Ngoài việc tham gia vào những video clip của Bà Tân Vlogs hay Hưng Vlogs (kênh Youtube con trai bà Tân) thì Hương cũng đã từng góp mặt vào một số series phim ngắn, mv ca nhạc, parody được phát hành trên nền tảng Youtube. Cô cũng sở hữu cho mình nhiều phong cách ăn mặc khác nhau, từ cá tính mạnh mẽ đến "bénh bèo" hiền dịu.

Cô gái make-up đậm trong video clip của Bà Tân Vlogs là ai mà bị chỉ trích nhiều như thế? 3

Nguyễn Hằng Hương, diễn viên tự do sinh năm 1996 tới từ Bắc Giang

Dưới đây là một số hình ảnh của Hương vô cùng xinh xắn:

Cô gái make-up đậm trong video clip của Bà Tân Vlogs là ai mà bị chỉ trích nhiều như thế? 4

Cô gái make-up đậm trong video clip của Bà Tân Vlogs là ai mà bị chỉ trích nhiều như thế? 5

Cô gái make-up đậm trong video clip của Bà Tân Vlogs là ai mà bị chỉ trích nhiều như thế? 6

Cô gái make-up đậm trong video clip của Bà Tân Vlogs là ai mà bị chỉ trích nhiều như thế? 7

Cô gái make-up đậm trong video clip của Bà Tân Vlogs là ai mà bị chỉ trích nhiều như thế? 8

Cô gái make-up đậm trong video clip của Bà Tân Vlogs là ai mà bị chỉ trích nhiều như thế? 9

Cô gái make-up đậm trong video clip của Bà Tân Vlogs là ai mà bị chỉ trích nhiều như thế? 10

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang