Những lý do cực kì kì lạ khiến cho các diễn viên JAV dấn thân vào nghề

Những diễn viên người lớn luôn có rất nhiều lý do khiến họ dấn thân vào nghề, và không phải bất kì ai cũng làm diễn viên người lớn vì tiền

Chắc hẳn có rất nhiều người đã từng nghĩ rằng ngành công nghiệp phim người lớn của Nhật Bản chính là một mỏ vàng, nơi có thể đem lại tiền tài cũng như là sự nổi tiếng cho những diễn viên tham gia vào ngành công nghiệp này. Tuy nhiên nếu bạn xem xét kỹ thì cũng có thể thấy được không phải bất kì cô nàng diễn viên nào cũng lựa chọn theo đuổi nghề diễn viên JAV chỉ vì tiền, bởi trong đó còn rất nhiều những lý do bất ngờ mà không ai có thể đoán được.

Một lý do dễ thấy nhất đó chính là thánh nữ JAV, Maria Ozawa. Cô là cô con gái của một kỹ sư trong nhà máy diện nguyên tử tại Nhật Bản, cho thấy được cô nàng này không hề thiếu thốn về điều kiện kinh tế, thậm chí Ozawa không hề thua kém bất kì cô gái nào khác về gia cảnh. Trước khi bước vào ngành công nghiệp người lớn thì cô cùng là sinh viên năm thứ hai của Ngành Mỹ Thuật, và lý do không thể nào đơn giản hơn là vì đam mê mà thôi.

Những lý do cực kì kì lạ khiến cho các diễn viên JAV dấn thân vào nghề

Thánh nữ Mario Ozawa nổi tiếng của làng JAV

Lý do để Maria Ozawa đam mê với ngành này đến như thế cũng xuất phát từ một lý do vô cùng đơn giản, đó là cô cảm thấy cơ thể của mình rất đẹp, và sẽ rất là phí hoài tuổi thanh xuân nếu như cô cứ vùi đầu vào trường đại học. Cô cũng không muốn vẻ đẹp cơ thể của mình chỉ có thể được chiêm ngưỡng bởi một vài người đàn ông mà cô muốn rằng tất cả những người đàn ông đều phải thấy được nó. Cũng chính vì thế mà bất chấp việc bị chê cười, người thân lên án, thậm chí là tuyệt giao thì Maria Ozawa vẫn dấn thân vào ngành công nghiệp phim người lớn và đạt được thành công ngoài mong đợi chính là thứ đã chứng minh được rằng lựa chọn của Ozawa là không hề sai.

Ngoài ra thì một nữ diễn viên tương đối quen thuộc với cộng đồng JAV, Megumi cũng đã tiết lộ rằng, chính người bạn trai cũ của cô là nguyên nhân khiến cô dấn thân vào ngành công nghiệp đóng phim người lớn. Theo cô chia sẻ thì mỗi lần quan hệ với cô thì bạn trai cô luôn mở phim JAV của nữ diễn viên Akiho Yoshizawa và liên tục khen ngợi nhan sắc của cô nàng này. Thế nên sau khi chia tay bạn trai thfi Megumi đã quyết tâm trở thành một nữ diễn viên phim người lớn, để chứng minh cho mọi người thấy rằng cô xuất sắc hơn Akiho rất nhiều.

Những lý do cực kì kì lạ khiến cho các diễn viên JAV dấn thân vào nghề 2

Các sao JAV hiện nay ngày càng tươi trẻ.

Ngoài ra thì nữ diễn viên Ako cũng có một lý do vô cùng nhân văn, đó chính là việc cô lựa chọn làm một nữ diễn viên người lớn khi biết được tin rằng mình đã mắc bệnh ung thư. Cô rất muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất cảu mình, đặc biệt là trong những ngày cuối đời của mình.

Cũng có một lý do vô cùng hài hước đó chính là trường hợp của cô nàng diễn viên Masami. Trong một lần bị sàm sỡ trên xe điện thì thay vì cảm thấy lo sợ như những người khác, Masami đã cảm thấy vô cùng phấn khích, sau đó cô đã cùng với kẻ sàm sỡ mình vào khách sạn. Cũng từ lúc đó thì cô đã dấn thân vào ngành công nghiêp người lớn để thỏa mãn như cầu cá nhân của mình.

Những lý do cực kì kì lạ khiến cho các diễn viên JAV dấn thân vào nghề 3

Cụ ông Shigeo Tokuda gia nhập vào làng JAV vì mặt quá gian

Nổi tiếng nhất chính là cụ ông Shigeo Tokuda, một người dấn thân vào làng JAV một cách bất đắc dĩ khi ông được một người dạo diễn phim người lớn để ý đến bởi vì "mặt ông quá gian" và phù hợp với tác phẩm ban đầu của ông đạo diễn này. Ban đầu ông cùng làm công việc này như công cụ kiếm thêm thu nhập, nhưng về sau thì với những phản hồi tích cực của người xem thì cụ ông này đã chính thức khởi nghiệp ở tuổi 70.

Theo Trì Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang