Iron Man và Captain America được fan bình chọn là "Cặp Đôi Hoàn Hảo" của Marvel

Ai đó thương dùm cho cô vơ Pepper và Peggy của 2 siêu anh hùng này đi khi fan hâm mộ của MCU hiện đang bình chọn Iron Man và Captain America (hay STONY) là cặp đẹp đôi nhất của vũ trụ Marvel hiện tại - cả ở trong phim lẫn ngoài đời.

Iron Man và Captain America được fan bình chọn là Cặp Đôi Hoàn Hảo của Marvel

Theo một bài tổng hợp thông tin tại Trung Quốc, fan hâm mộ tại đây đã tìm kiếm các thông tin về "cặp đôi bất đắc dĩ" này trên Weibo và có thể tìm thấy hơn 2,2 tỉ kết quả khác nhau. Trong khi đó rộng hơn với forum về fandom nổi tiếng thế giới Archive of Our Own (AO3) thì cũng có hơn 29.000 bài viết ship cặp Iron Man x Captain America. Lý do vì sao ư? Tất cả đều tại Marvel thôi.

Dù trailer Endgame chỉ mới tung ra vào đầu tháng 4, khi bạn tìm kiếm trên mạng, dù rằng trailer rất ngắn và chứa rất ít nội dung, nhưng cảnh Captain America và Iron Man bắt tay đã khiến rất nhiều con dân IronShield xúc động và tin rằng họ đã "cưới" nhau. Nếu muốn hơn thế nữa, bạn có thể xem phim Avengers: Endgame để xem các cảnh Cap "dụ dỗ" Iron Man về lại đội để cứu lấy mọi người.

Iron Man và Captain America được fan bình chọn là Cặp Đôi Hoàn Hảo của Marvel 2

Trở lại với vấn đề trailer, dĩ nhiên là trailer của Marvel thường xuyên là cú lừa, nên nội dung cảnh này cũng không thể tin được, nhưng fan vẫn muốn được chứng kiến hai anh hùng làm hòa. Lịch sử của mối tình ngược luyến này đã là tâm điểm của các cuộc chạm trán trong suốt 50 năm lịch sử comic. Trong đầu truyện Avengers số 58 (?) năm 1964, Iron Man đã đánh nhau với Captain America.

Iron Man và Captain America được fan bình chọn là Cặp Đôi Hoàn Hảo của Marvel 3

Trong sự kiện Civil War (2006-2007), hai anh đã cãi vã to bởi bất đồng quan điểm, đây cũng là nguồn cảm hứng cho bộ phim Captain America: Civil War. Nhưng "sau tất cả, mình đều về với nhau", chính điều này vẫn đúng từ phim hoạt hình, comic tới movie. Trong các bộ phim từ The Avengers tới CACW luôn có một trận cãi vã giữa họ, nhưng tình bạn của họ vẫn quan trọng hơn cả dù họ bất đồng, họ vẫn hòa giải vì họ là thành viên trong một đội, họ là một đội, và họ là những người bạn. Từ đó thì fandom càng cất cánh ship cho bộ đôi này hơn nữa.

Iron Man và Captain America được fan bình chọn là Cặp Đôi Hoàn Hảo của Marvel 4

Sau khi chia tay trong CACW, Steve vẫn gửi cho Tony (người "chồng" của anh ấy) chiếc điện thoại để liên lạc. Tình cảm của Tony dành cho Steve là một thứ tình cảm phức tạp. Dù họ tranh cãi, nhưng anh vẫn xem Steve là bạn của anh (Bucky chỉ là kép phụ thôi).

Iron Man và Captain America được fan bình chọn là Cặp Đôi Hoàn Hảo của Marvel 5

Không giống như trong phim, những diễn viên (RDJ và Chris Evans) ngoài đời lại hoàn toàn là những người bạn thân. Chris là "fan hâm mộ số 1" của Downey và có thể thấy điều này trong rất nhiều bài phỏng vấn. Từ quá lố hay quá đáng yêu, cả hai đều đã đóng góp hết mình cho vũ trụ Marvel với chuỗi phim lẻ lẫn Avengers trong suốt nhiều năm qua. Cứ coi như đây là một hình thức để fan hâm mộ có thể cảm kích sự đóng góp của hai người, và họ sẽ mãi luôn sống trong tâm trí của mỗi người (dù là bạn bè thân thiết hay bị ship vợ chồng tùy ý).

Iron Man và Captain America được fan bình chọn là Cặp Đôi Hoàn Hảo của Marvel 6

Theo Robert Downey Jr Viet Nam

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang