One Piece tính đến tập 943 tới đây thì Zoro và Sanji đã không gặp nhau suốt 30% câu truyện

Theo đó, Zoro và Sanji là cặp đôi bạn cùng tiến khi vừa ganh đua nhau vừa giúp đỡ nhau. Nhưng tính ra tới tập One PIece 943 tới đây thì 2 nhân vật này đã không gặp nhau trong suốt 1 thời gian rất dài.

Sanji và Zoro thường xuyên đánh nhau và gọi nhau bằng những biệt danh vô cùng xúc phạm như, Shitty Cook, Ero-cook hay Hoàng Tử xứ ngu ngốc.

Tuy nhiên dù đấu đá nhau như vậy nhưng sự ganh đua của 2 cậu chàng này khiến cho việc chiến đấu phối hợp vừa 2 người vô cùng thuận lợi và gần như trở thành nguồn sức mạnh không gì cản phá được như khi chiến đấu chống lại những con robot Pacifista.

Tuy nhiên tính đến One PIece 943 tới đây thì 2 nhân vật này đã không gặp nhau được 219 chương truyện ( Tính từ tập 723 cho tới hiện nay). Tương đương với 23.2 % thời lượng cốt truyện ( Từ 723 tới nay).

One Piece tính đến tập 943 tới đây thì Zoro và Sanji đã không gặp nhau suốt 30% câu truyện

Tính tổng lại thì Zoro và Sanji đã không gặp nhau hơn 32.4% thời lượng của toàn bộ truyện. Làn gặp duy nhất chính là tập 512 và tập 599, sau đó bị chia cắt ở Sabaody và mãi sau 2 năm rèn luyện sức mạnh và gặp lại ở Sabaody.

One Piece tính đến tập 943 tới đây thì Zoro và Sanji đã không gặp nhau suốt 30% câu truyện 2

Nếu như cho tới tập One Piece 964 trong tương lai mà 2 nhân vật này chưa gặp nhau thì chính xác Sanji và Zoro đã không gặp nhau hết 1 phần tư cốt truyện của One PIece rồi đấy.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang