John Wick: Chapter 4 - ấn định ngày chuẩn bị ra mắt trong tương lai

Như vậy là John Wick: Chapter 4 chắc chắn sẽ xuất hiện trong tương lai rồi

Tin hay đầu ngày thông báo cho bạn đây, Lionsgate và Summit Entertainment đã chính thức bật đèn xanh cho John Wick: Chapter 4 rồi đấy nhé! Mặc dù chưa có thêm thông tin chi tiết nào được đưa ra tại thời điểm này nhưng đây vẫn là 1 tin đáng mừng đối với người hâm mộ của chàng sát thủ John Wick.

Tuy nhiên, những gì chúng ta biết là đạo diễn và "cựu chiến binh" Chad Stahelski rất muốn tiếp tục được làm việc trong thế giới ngầm của Lionsgate với những kẻ giết người ở trình độ cao và những kẻ giết người được đào tạo miễn là khán giả sẽ cho phép anh ta.

John Wick: Chapter 4 đã được xác nhận và hé lộ ngày phát hành chính thức - Ảnh 1.

Tất nhiên điều kiện tiên quyết là các phần phim tiếp theo của series John Wick tiếp tục đoạt doanh thu khả quan tại phòng vé. Có như vậy, thế giới của John Wick mới được mở rộng và mang đến cho khán giả những cuộc rượt đuổi của thế giới ngầm mãn nhãn hơn nữa.

Giám đốc của series John Wick đã chia sẻ rằng: "Tôi thích làm những bộ phim này vì nó không có giới hạn. Chúng tôi tạo ra thế giới của riêng mình, thậm chí chúng tôi có một phòng thu hỗ trợ chúng tôi trong các quyết định lập dị. Nếu mọi người đi xem phim, và phim kiếm được tiền, Keanu và tôi đã có ý tưởng trong nhiều ngày. Tôi có thể gắn bó với John Wick suốt phần còn lại sự nghiệp của mình. Nếu mọi người thích nó và muốn xem nhiều hơn, tôi có thể nghĩ ra những cách tồi tệ hơn để khiến bạn thích thú. Nhưng, bạn biết đấy, chúng tôi làm trong ngành kinh doanh giải trí. Chúng tôi sẽ để khán giả hình dung ra điều đó."

John Wick: Chapter 4 đã được xác nhận và hé lộ ngày phát hành chính thức - Ảnh 2.

Về phía nam diễn viên Keanu Reeves, anh ấy đảm bảo với người hâm mộ rằng mình sẽ đóng vai John Wick trong nhiều năm nữa. Kể từ khi Reeves và Co. bắt đầu nói chuyện với báo chí trong quá trình quảng bá Parabellum, mọi người đã nhanh chóng nhận ra rằng mọi thứ đã được âm thầm chuẩn bị cho thông báo về John Wick: Chapter 4.

John Wick: Chapter 3 lấy bối cảnh ngay sau sự kiện John Wick (Keanu Reeves) giết chết Santino D'Antonio (Riccardo Scamarcio) trong phần trước đó. Từ đây, anh chàng bị trục xuất khỏi khách sạn Continental và phải đối mặt với sự truy đuổi của toàn bộ giới sát thủ.

Vậy John Wick: Chapter 4 thì sao? Bộ phim được dự kiến sẽ phát hành vào tháng 5 năm 2021. Cùng chờ đợi nhé!

Nhưng bây giờ, bạn biết đấy, John Wick: Chapter 3 – Parabellum đang được công chiếu trên toàn quốc rồi, nên hãy cứ tranh thủ ra rạp xem ngay đi nhé!

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang