Series phim riêng của Loki sẽ có sự xuất hiện của Captain America ?

Trong Avengers: Endgame, Captain America, Iron Man và Ant Man cùng với Hulk đã di chuyển về 2012 và làm mất khói Tesseract vào tay Loki và do đó trong 1 số tin hành lang tới đây thì Series Loki có thể sẽ có sự xuất hiện của Captain America.

2 anh em nhà Russo trong suốt buổi phỏng vấn đã bật mí 1 số chi tiết về việc Captain America sẽ có thể xuất hiện trong phần phim mới của Loki.

Series phim riêng của Loki sẽ có sự xuất hiện của Captain America ?

Loki sau khi đã dịch chuyển cùng với khối Tesseract đã tạo nên dòng thời gian cho riêng mình và điều này sẽ vô cùng phức tạp vì để  fix lại dòng thời gian đó anh buộc phải tìm được Loki.

Theo đó, trong phần phim của Loki này, anh em nhà Russo sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong nhiệm vụ trả những viên đá vô cực về đúng dòng timeline mà chúng thuộc về cùng với việc trả lại búa thần Mjoklnir cho Thor.

Trong tương lai, chúng ta sẽ phải đối mặt với những ý tưởng về thuyết đa vũ trụ cùng với vô hạn thực tại có thể xảy ra.

Dù rằng vai diễn của Captain America đã kết thúc ở cuối phim Avengers: Endgame khi mà anh quyết định sống với người con gái của đời mình là Peggy Carter và tách ra khỏi những cuộc chiến mệt mỏi nhưng Chủ Tịch Kevin Feige đã xác nhận là Chris Evan vẫn chưa xong với vai Captain đâu nên khả năng là anh vẫn sẽ xuất hiện trong thời gian tới ở các show như Loki và Falcon & WinterSoldier với vai trò Cameo.

Image result for captain america vs loki

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang