Avengers: Endgame - Có thể đây chưa phải là bộ phim cuối cùng của Chris Evans

Dù Evans không còn đảm nhận vai chính trong bất kỳ bộ phim MCU nào nhưng có lẽ chúng ta vẫn được thấy "Đội Trưởng Mỹ" xuất hiện trong những vai khách mời.

Avengers: Endgame đã đạt được mọi thứ mà Marvel mong đợi: phá vỡ các kỷ lục phòng vé (và vẫn có cơ hội vượt qua Avatar) và mang đến cái kết thỏa mãn khép lại hơn một thập kỷ đã qua của MCU.

Đặc biệt, bộ phim còn cho người hâm mộ thấy sự kết thúc của hai anh hùng nổi bật nhất MCU là Iron Man và Captain America. Trong khi Tony Stark/ Iron Man hy sinh bản thân thực hiện cú búng tay vô cực nhằm ngăn chặn Thanos thì Steve Rogers đi về quá khứ và quyết định ở lại "hoàn thành điệu nhảy" với mối tình đầu Peggy Carter.

Avengers: Endgame có thể không phải là bộ phim MCU cuối cùng của Chris Evans đâu nhé! - Ảnh 1.

Và rồi, hình ảnh cuối cùng chúng ta nhìn thấy là 1 Steve Rogers già nua sau nhiều năm sống ở quá khứ đã xuất hiện ở thời điểm hiện tại để trao lại chiếc khiên của mình cho Falcon / Sam Wilson

Nhưng bây giờ, Sebastian Stan, người từng được xem là ứng cử viên sáng giá để kế nhiệm Captain America đã đặt ra nghi ngờ về việc Steve Rogers sẽ rời khỏi MCU mãi mãi. Trong 1 sự kiện, ông đã đề cập đến kết luận về câu chuyện của Rogers:

"Bạn có thể thấy khi chúng tôi đang quay bộ phim, tôi không biết rằng mình sẽ quay phim lần cuối cùng với họ. Tôi nghĩ thật khó khăn khi tôi không biết là đã tạm biệt Steve chưa. Tôi không biết, bạn biết không? Tôi tự hỏi về điều đó."

Vâng, đó thực sự là 1 tuyên bố hấp dẫn. Nó khiến tôi nghĩ rằng, dù Evans không còn đảm nhận vai chính trong bất kỳ bộ phim MCU nào trong tương lai nhưng có lẽ chúng ta vẫn được thấy anh ấy xuất hiện trong những vai khách mời.

Thử nghĩ mà xem, anh ấy có thể xuất hiện trong 1 phân cảnh ngắn của Spider-Man: Homecoming thì sao nhỉ? Đảm bảo sẽ rất thú vị đúng không? Bởi sau sự kiện Endgame, Captain America nên được coi là một thần tượng và anh hùng quốc tế.

Avengers: Endgame có thể không phải là bộ phim MCU cuối cùng của Chris Evans đâu nhé! - Ảnh 2.

Như bạn thấy đấy, theo trailer của Spider-Man: Far From Home, chắc chắn đã có 1 nhân vật được "thần thánh hóa" sau Endgame và đó có lẽ là Tony Stark, người đã hy sinh cứu vũ trụ. Stan nói khi được xem những cảnh cuối cùng của Iron Man được quay:

"Một điều chắc chắn là ai cũng cảm thấy rất buồn khi xem cảnh kết thúc của Robert trong phim. Đã mười năm kể từ khi chúng tôi ở bên nhân vật của anh ấy và thật kỳ lạ khi nghĩ làm thế nào mọi thứ có thể tiếp tục khi không có anh ấy. Chúng sẽ khá tuyệt vời, chắc chắn là vậy."

Avengers: Endgame có thể không phải là bộ phim MCU cuối cùng của Chris Evans đâu nhé! - Ảnh 3.

Nếu Iron Man đã chết được cả thế giới tưởng niệm thì 1 anh hùng quan trọng như Captain America chẳng nhẽ lại dễ dàng bị lãng quên? Tôi không nghĩ vậy đâu. Và nếu không thì tương lai gì sẽ đến với Đội trưởng Mỹ trong vũ trụ điện ảnh Marvel.

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang