Dự đoán One Piece Chap 943: Lời nguyền của những trái SMILE

Sau cái chết của Yasu và hé lộ bất ngờ về trái Smile bí ẩn, hãy cùng Dự Đoán One Piece tập 943 sẽ xảy ra những gì mới và tạo bất ngờ tiếp theo cho fan hâm mộ xoay quanh những trái Smile nhé.

Dự đoán One Piece Chap 943: Lời nguyền của những trái SMILE

Tiêu đề: Lời nguyền của nụ cười (SMILE)

Trang bìa theo fan yêu cầu

One Piece Chap 943 bắt đầu ngay với Hiyori tiếp tục nói chuyện với Zoro về lý do người dân tại thị trấn Ebisu cũng như Yasu và Toki đều không thể có cảm xúc gì khác ngoài hạnh phúc vì trái Smile được Kaido và Orochi đưa vào Wano trong quá khứ. Zoro vò đầu khó hiểu và yêu cầu cô giải thích thêm.

Dự đoán One Piece Chap 943: Lời nguyền của những trái SMILE 2

Chúng ta được đưa vào hồi tưởng của Wano trước đây vào thời điểm các trái Smile xuất hiện cùng với Caesar Clown trở lại. Cảnh tượng nhà máy sản xuất Smile mọc lên sau cái chết của Oden. Người dân Ebisu bị ảnh hưởng trực tiếp khi sử dụng nước sông lẫn với nước thải từ nhà máy gần đó - và nhà máy này là nơi chứa chất SAD chính của cả khu. Khu nhà máy này gặp sự cố và tràn hóa chất vào sông, dù đã được Orochi che mắt trước công chúng nhưng chính những người dân nghèo tại Ebisu từ nhỏ, lớn đến già đều lãnh đủ và khiến họ chỉ có thể cười như ngày nay.

Dự đoán One Piece Chap 943: Lời nguyền của những trái SMILE 3

Dự đoán One Piece Chap 943: Lời nguyền của những trái SMILE 4

Trở về thời hiện tại, khi mọi người còn đang thương khóc cái chết của Yasu thì Orochi vẫn đang huênh hoang về "chiến công" của mình. Zoro và Hiyori tiếp tục tìm kiếm Toko, và tìm thấy cô ngay cạnh xác của cha mình. Vừa giận dữ và buồn bã nhưng miệng vẫn cười toe toét, Toko đi thẳng đến phía Orochi và la lớn như cha mình:

"Kurozumi Orochi! Khi tinh thần của Oden và những gì còn sót lại của tộc Kozuki còn đứng vũng tại Wano...Người và Kaido sẽ phải trả giá cho lòng tham và sự ngạo mạn của cả hai! Đồ hèn!"

Dự đoán One Piece Chap 943: Lời nguyền của những trái SMILE 5

(Yêu cầu trang Youtube Top Manga không sao chép nội dung bài viết của Lag.vn để làm video)

Mọi người xung quanh đó im bặc bất ngờ và bắt đầu xì xầm về những lời nói này, nhưng tên Shogun cũng như đám bảo vệ bắt đầu chú ý đến cô và nhận ra rằng cô là đứa bé khiến Komurasaki nổi loạn chống lại hắn và là nguyên nhân khiến cô mất mạng. Khi quân lính chuẩn bị đến đánh cô thì Orochi ra lệnh không cần mà hãy để hắn tự dạy cho nó một bài học.

Trước khi hắn vung tay lên chuẩn bị đánh Toko, một tên kiếm sĩ lạ đeo mặt nạ của Komurasaki (dĩ nhiên là Zoro rồi) chặn đòn đánh của hắn và nói vào mặt hắn "muốn dạy cô thì phải đi qua tôi trước"

Orochi vừa bất ngờ do Zoro quá nhanh và cũng sốc nhưng sẵn sàng chấp nhận lời "thỉnh cầu" của kiếm sĩ, khi hắn nghĩ rằng đây là cơ hội để hắn chứng tỏ rằng mình không phải là một tên hèn như lời của Yasu nói. Orochi nhảy ra xa chuẩn bị đánh với sự bất ngờ của quân lính, Zoro cũng sẵn sàng chiến đấu. Trận chiến giữa tên Ronin giấu mặt với Orochi chuẩn bị bùng nổ!

Màn vải kéo lại báo hiệu Act 2 của Arc Wano đã kết thúc. Hé lộ thêm một chút ở những trang cuối, một khu thành đổ nát nhìn như Mariejois xuất hiện bóng dáng của Vivi, Grap và Akainu từ xa cùng với Dragon đang chuẩn bị thông báo chiến tranh trước Navy of the World Government!

Tuần sau sẽ không break và tác giả hé lộ về sự trở lại của các nhân vật từ Reverie Arc!

One Piece Chap 943 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 20/05 này, hãy cùng Lag.vn đón chờ xem dự đoán trên có đúng không nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang