Dota 2 - Iceiceice được phỏng vấn bảo hãy làm game khó lên không lại đông con nít chơi như LMHT

Tuyển thú chuyên nghiệp của Dota 2 vừa có 1 cuộc phỏng vấn và cách trả lời khá là nghiêm trọng khi bảo rằng đừng làm cho Dota 2 dễ quá không lại đông con nít chơi như Liên Minh Huyền Thoại

Câu Hỏi Bạn cảm thấy patch này có vấn đề gì cần phải cải thiện không?

Iceiceice: Bản patch này không có gì cần phải thay đổi cả, trừ vấn đề mà mọi người đều có nhắc tới là Drow Ranger nên bị nerf đi 1 chút. Thêm nữa, Patch này đã kéo dài 2 Major rồi, cảm giác hơi chán, nên tôi cũng toàn chơi những game khác. Tôi hi vọng họ có thể cho ra thêm hero mới, chơi hero mới sẽ vui hơn. Còn nữa, cần phải làm cho Dota 2 trở nên khó chơi 1 chút, tốt nhất là đừng có khoa học quá. Bởi vì dễ quá thì lại giống dạng games như LOL và Fornite dẫn đến nhiều người chơi hơn, đặc biệt là con nít cũng chơi.

Image result for iceiceice

Câu Hỏi Tại sao lại mong muốn game khó chơi hơn?

Iceiceice: Bởi vì càng khó chơi thì điểm cực hạn của thực lực sẽ tăng cao lên. Nhưng tiếc là không được, thế giới đang dần trở nên ngu hơn.

Câu Hỏi Bạn cảm thấy hiện tại player nào đạt được đỉnh điểm của giới hạn thực lực ?

Iceiceice: Không có, Dota là trò chơi mỗi năm đều thay đổi, trở nên khó hơn. Đơn cử nếu Quán quân TI1 mà đánh với Top16 của TI8 thì có thể Quán Quân TI1 sẽ bị rape thê thảm.

Câu Hỏi Bạn cảm thấy cực hạn của Player ở đâu ? Và do yếu tố gì quyết định?

Iceiceice: Ngoài tài năng trời phú thì còn lại là động lực. Thật ra rất nhiều players như BurNIng, MMY và cả Mushi họ còn có thể đánh tiếp, nhưng chỉ là không còn động lực để tiếp tục. Khi chơi không còn cảm thấy vui nữa thì họ còn có những thứ khác vui hơn để làm hoặc những thứ có thể giúp họ kiếm được nhiều tiền hơn.

Câu Hỏi Bạn nhận xét thế nào về cộng đồng Dota chuyên nghiệp bây giờ?

Iceiceice: Tôi cảm thấy hơi tiêu cực. Tổ chức thì không chịu thả người, đào tạo players rồi sau đó bán với giá cao v.v.., ai hiểu sao thì hiểu.

Image result for dota = lol

Nguồn dịch: Dota 2 Quotes

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang