Tổng hợp 1 số hình ảnh HD Wallpaper của Avengers: Endgame thích hợp để treo Desktop

Tổng hợp những hình ảnh HD Wallpaper cực đẹp của Avengers: Endgame để treo trên Desktop

Bom tấn Avengers: Endgame đã chính thức được khởi chiếu toàn cầu được một khoảng thời gian rồi và Marvel Studios đã không hề phụ lòng người hâm mộ khi đã đem đến một bộ phim vô cùng chất lượng, mãn nhãn trên từng phân cảnh với rất nhiều những cung bậc cảm xúc khác nhau. Đây có thể được coi là đại tiệc siêu anh hùng hoành tráng nhất mọi thời đại.

Bộ phim đã khép lại một cuộc chiến lớn nhất trong lịch sử của các siêu anh hùng Marvel và đây cũng chính là lời tạm biệt đối với những huyền thoại đã gắn bó với Marvel suốt 11 năm qua, đồng thời mở ra một kỷ nguyên siêu anh hùng mới cho cả Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Bài viết này sẽ gửi cho bạn đọc những hình ảnh  HD Wallpaper để các bạn game thủ có thể treo trên Desktop của mình giúp thõa đam mê thế giới Marvel cùng các siêu anh hùng trong Avengers: Endgame

Tổng hợp 1 số hình ảnh HD Wallpaper của Avengers: Endgame thích hợp để treo Desktop

Tổng hợp 1 số hình ảnh HD Wallpaper của Avengers: Endgame thích hợp để treo Desktop 2

Tổng hợp 1 số hình ảnh HD Wallpaper của Avengers: Endgame thích hợp để treo Desktop 3

Tải hình nguyên mẫu tại đây

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Hơn hai thập kỷ trôi qua, Conan vẫn là một trong những thương hiệu manga và anime được khán giả yêu thích nhất. Để đáp lại tình cảm của khán giả, mỗi năm thương hiệu Conan đều giới thiệu đến khán giả những bản điện ảnh được trình chiếu trên màn ảnh rộng với nội dung gay cấn và đầu tư về mặt hình ảnh – kỹ xảo. Phần phim mới nhất Thám tử lừng danh Conan: Cú đấm Sapphire xanh ra mắt trong năm nay đã không phụ lòng khán giả Nhật Bản và đem về doanh thu kỷ lục, trở thành phần phim có doanh thu cao nhất trong 23 phiên bản điện ảnh của Conan, thậm chí còn đánh bại cả bom tấn Avengers: Endgame. Cùng điểm qua những lí do vì sao khiến Conan 2019 có nhiều sức hút và đạt được những kỷ lục như vậy!

Phim Ảnh
Lên đầu trang