Tổng hợp những mỹ nhân từng là Quán quân phim người lớn Nhật Bản qua từng năm

Mỗi năm thì "Oscar phim người lớn" tại Nhật Bản luôn đón nhận rất nhiều những nữ diễn viên xuất sắc và ngây ngất lòng người

Như đã từng thông báo thì giải "Oscar Phim người lớn" của Nhật Bản, Fanza Adult Award đã chính thức diễn ra vào ngày 12/05 vừa qua. Sự kiện này chính là nơi để vinh danh những nữ diễn viên phim 18+ sau những cống hiến của họ suốt 1 năm vừa qua. Trong giải thưởng này thì chúng ta đã được chứng kiến những cái tên xuất sắc đạt được những giải thưởng cao quý bao gồm: Aizawa Minami, Amatsuka Moe, Kawai Asuna, Sakamichi Miru với những thành tích xuất sắc của họ. Và trong bài viết ngày hôm nay thì chúng ta sẽ cùng điểm lại những cái tên đã từng được xướng lên tại sự kiện này vào những năm trước, cụ thể là từ năm 2014 nhé.

Tổng hợp những mỹ nhân từng là Quán quân phim người lớn Nhật Bản qua từng năm

Năm 2014

Nữ diễn viên phim người lớn xuất sắc nhất: Ai Uehara

Á quân: Ayami Shunka

Tân binh phim người lớn xuất sắc nhất: Marina Shiraishi

Tổng hợp những mỹ nhân từng là Quán quân phim người lớn Nhật Bản qua từng năm 2

Ai Uehara được biết đến như là một trong những người đẹp nổi tiếng và xuất sắc nhất trong làng phim người lớn tại Nhật Bản, cô cũng tạo nên một dấu ấn vô cùng sâu sắc đối với những người hâm mộ khi giành được giải thưởng cao quý trong năm 2014. tại vị trí Á Quân năm đó chính là nữ diễn viên sinh năm 1993, Ayami Shunka. Hiện tại thì cả hai nữ diễn viên này đã không còn là diễn viên phim người lớn nữa mà mỗi người đã có một sự nghiệp riêng.

Tổng hợp những mỹ nhân từng là Quán quân phim người lớn Nhật Bản qua từng năm 3

Trong hạng mục tân binh của năm 2014 đã có một sự bất ngờ, khi mà cô nàng Marina Shiraishi đã giành được ngôi vị cao nhất. Cho đến thời điểm hiện tại thì cô vẫn được cho là một tân minh cao tuổi nhất khi từng lên ngôi ở hạng mục này khi đã 28 tuổi.

Năm 2015

Nữ diễn viên phim người lớn xuất sắc nhất: Riku Minato

Á quân: Marina Shiraishi

Tân binh phim người lớn xuất sắc nhất: Amatsuka Moe

Tổng hợp những mỹ nhân từng là Quán quân phim người lớn Nhật Bản qua từng năm 4

Nữ diễn viên Riku Minato sinh năm 1993 đã phải vượt qua rất nhiều những đối thủ nặng ký khác để có thể vươn lên vị trí cao nhất của giải thưởng này trong năm 2015. Dù chỉ mới vào nghề từ năm 2013 nhưng nữ diễn viên này đã cố hắng hết sức mình và giành được thành tích mà ai cũng mơ ước. Tuy nhiên cô cũng đã nhanh chóng giải nghệ từ đầu năm 2018.

Tổng hợp những mỹ nhân từng là Quán quân phim người lớn Nhật Bản qua từng năm 5

Marina Shiraishi cũng đã cố gắng để có thể giành được vị trí Á quân của năm 2015 với diễn xuất vô cùng xuất sắc. Trong hạng mục tân binh thì nữ diễn viên sinh năm 1994, Amatsuka Moe đã nhanh chóng thể hiện khả năng của mình trong ngành công nghiệp phim người lớn khi giành được ngôi vị tân binh xuất sắc nhất. Nhưng phải trải qua một thời gian dài thì cô mới giành được giải Á Quân của giải thưởng này trong năm 2019. 

Năm 2016

Nữ diễn viên phim người lớn xuất sắc nhất: Otsuki Hibiki

Á quân: AIKA

Tân binh phim người lớn xuất sắc nhất: Yua Mikami

Tổng hợp những mỹ nhân từng là Quán quân phim người lớn Nhật Bản qua từng năm 6

Sau khi có một quãng thời gian dài làm việc và tham gia vào lĩnh vực phim người lớn thì người đẹp sinh năm 1988 Otsuki Hibiki đã chính thức giành được vinh quang cho mình. Là bạn thân của nữ diễn viên nổi tiếng Yui Hatano, Hibiki đã phải rất phấn đấu để có thể có được thành tựu đáng ghi nhớ này. Á Quân của năm 2016 đã được trao tặng cho AKAI, một thành viên trong nhóm bạn thân Otsuki Hibiki - Yui Hatano.

Tổng hợp những mỹ nhân từng là Quán quân phim người lớn Nhật Bản qua từng năm 7

Còn về phần của Yua Mikami, dù chỉ mới gia nhập vào lĩnh vực phim 18+ nhưng cũng đã có được thành công to lớn khi đạt được giải tân binh xuất sắc nhất của năm 2016. Cũng được biết doanh số bán đĩa của Yua Mikami trong năm 2016 đã phá vỡ được kỷ lục của rất nhiều nữ diễn viên nổi tiếng trước đây.

Năm 2017

Nữ diễn viên phim người lớn xuất sắc nhất: Yua Mikami

Á quân: Asuka Kirara

Tân binh phim người lớn xuất sắc nhất: Shoko Takahashi

Á quân: Usa Miharu

Tổng hợp những mỹ nhân từng là Quán quân phim người lớn Nhật Bản qua từng năm 8

Đối với nhiều người thường xuyên theo dõi những bộ phim +18 thì cũng có thể đoán được người có thể giành được ngôi vị cao nhất, và trong năm 2017 chính là năm của Yua Mikami khi bộ lộ được khả năng vượt trội của mình. Với khả năng của mình thì Yua Mikami đã có thể vượt qua được cô bạn thân Asuka Kirara cũng vô cùng xuất sắc của mình.

Tổng hợp những mỹ nhân từng là Quán quân phim người lớn Nhật Bản qua từng năm 9

Năm 2017 cũng đánh dấu năm đầu tiên mà mảng Tân binh có cả ngôi Quán quân và Á quân. Shoko Takahashi không hổ danh là người đẹp được rất nhiều người yêu thích trong năm 2017 khi đạt được giải Quân quân trong hạng mục này. Những bộ phim của cô luôn có doanh số top đầu của năm 2017 và vượt qua được kỷ lục từng được thiết lập trước đó của Yua Mikami. Còn Usa Miharu sinh năm 1992 được rất nhiều người đánh giá cao nhưng lại bất ngờ chỉ có thể giành được ngôi Á quân của hạng mục này.

Tổng hợp những mỹ nhân từng là Quán quân phim người lớn Nhật Bản qua từng năm 10

Năm 2018

Nữ diễn viên phim người lớn xuất sắc nhất: Arina Hashimoto

Á quân: Shoko Takahashi

Tân binh phim người lớn xuất sắc nhất: Sakura Momo

Á quân: Miura Sakura

Tổng hợp những mỹ nhân từng là Quán quân phim người lớn Nhật Bản qua từng năm 11

Nữ diễn viên đến từ Studio S1, Arina Hashimoto đã tạo nên một sự bất ngờ vô cùng lớn khi vượt qua được đối thủ nặng ký là nữ diễn viên Shoko Takahashi (Quán quân tân binh xuất sắc nhất năm 2017) để lên được ngôi Quán quân. Nhờ vào ngoại hình nóng bỏng cùng một gương mặt ưa nhìn, Arina hiện đang là một "con gà đẻ trứng vàng" của Studio S1 với lượng đĩa bán ra vô cùng nhiều.

Tổng hợp những mỹ nhân từng là Quán quân phim người lớn Nhật Bản qua từng năm 12

Năm 2018 giới thiệu đến người hâm mộ sự xuất hiện của hai người đẹp trẻ tuổi là Sakura Momo (sinh năm 1996) và Miura Sakura (sinh năm 1997) đã lần lượt giành ngôi nhất và nhì tại giải thưởng tân binh của mùa 2018.

Tổng hợp những mỹ nhân từng là Quán quân phim người lớn Nhật Bản qua từng năm 13

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688: Lý Tín ăn hành, Hoàn Kỵ tung chiêu

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688: Lý Tín ăn hành, Hoàn Kỵ tung chiêu

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688, tóm tắt nội dung chap 687: Với thân thủ phi phàm, Nhạc Bạch Công đang là người chiếm ưu thế trước Lý Tín. Với tình hình hiện tại, Lý Tín - nhân vật chính của chúng ta - sẽ còn phải ăn hành thêm một vài chương truyện nữa trước khi anh tìm ra đấu pháp đủ sức hạ gục Nhạc Bạch Công! Trong lúc đó, kế hoạch của Hoàn Kỵ sẽ được triển khai.

Giải trí
Lên đầu trang