MixiFood bị cướp mất logo, fanpage của Lob.vn bị Bộ tộc Mixi đánh sập hoàn toàn

Ngay sau khi Độ Mixi thông báo rằng mình bị cướp mất Logo MixiFood thì những người hâm mộ của anh đã nhanh chóng report fanpage của Lob.vn sập hoàn toàn

Nếu như bạn chưa biết thì vào ngày 10/05 vừa qua đã có một biến vô cùng căng trong Bộ Tộc Mixi khi Độ Phùng đã kể về việc công ty Lob.vn đã đăng kí sử dụng logo thương hiệu MixiFood của mình. MixiFood chính là thương hiệu được Độ Mixi thành lập ra để là nơi cho vợ anh kinh doanh ẩm thực.

MixiFood bị cướp mất logo, fanpage của Lob.vn bị Bộ tộc Mixi đánh sập hoàn toàn

Thông báo của Độ Mixi khi bị Lob.vn lấy mất logo (nguồn ảnh: Độ Phùng)

Tuy nhiên chỉ mới sau một giờ bài đăng này xuất hiện thì trang fanpage của công ty Lob.vn đã nhanh chóng bị report liên tục, đến nỗi page sập hoàn toàn.

MixiFood bị cướp mất logo, fanpage của Lob.vn bị Bộ tộc Mixi đánh sập hoàn toàn 2

Fanpage của Lob.vn đã bay màu hoàn toàn (nguồn ảnh: Faceook)

Trước tình huống này thì những hâm mộ của Độ đã nhanh chóng có rất nhiều những ý kiến trái chiều. Một số người đã lên tiếng ủng rộng rằng Lob.vn đã có những dấu hiệu "khôn lỏi" khi lợi dụng sự thiết cẩn thận của Độ khi không đăng kí tên miền ngay từ sớm.

MixiFood bị cướp mất logo, fanpage của Lob.vn bị Bộ tộc Mixi đánh sập hoàn toàn 3

Người thì đồng ý với việc report page (nguồn ảnh: Facebook)

Nhưng có một số thành viên lại cảm thấy đây là một hành động không hề đúng đắn bởi trên thực tế, trong việc kinh doanh thì việc tranh chấp thương hiệu là một điều thưởng xuyên xảy ra. Hơn nữa dù ai đúng hay sai thì cũng còn có nhiều cách khác để có thể lấy lại tên thương hiệu, chứ không phải là thấy bất bình lại cứ hùa nhau đánh sập một page nào đó.

MixiFood bị cướp mất logo, fanpage của Lob.vn bị Bộ tộc Mixi đánh sập hoàn toàn 4

Người thì thấy đây là một điều hoàn toàn không đúng đắn (nguồn ảnh: Facebook)

Nhanh chóng thấy được điều không ổn, Độ Mixi đã xóa ngay bài viết đó của mình, đồng thời đừng comment hay rating trên Faecbook để anh nhanh chóng có thể thu xếp được mọi chuyện. Hy vọng rằng anh sẽ có thể nhanh chóng lấy lại được logo thương hiệu của mình để công việc kinh doanh của vợ anh không bị trì trệ.

MixiFood bị cướp mất logo, fanpage của Lob.vn bị Bộ tộc Mixi đánh sập hoàn toàn 5

Thông báo xóa bài viết và trấn an người hâm mộ của Độ Mixi (nguồn ảnh: Độ Phùng)

Theo Game8

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Hơn hai thập kỷ trôi qua, Conan vẫn là một trong những thương hiệu manga và anime được khán giả yêu thích nhất. Để đáp lại tình cảm của khán giả, mỗi năm thương hiệu Conan đều giới thiệu đến khán giả những bản điện ảnh được trình chiếu trên màn ảnh rộng với nội dung gay cấn và đầu tư về mặt hình ảnh – kỹ xảo. Phần phim mới nhất Thám tử lừng danh Conan: Cú đấm Sapphire xanh ra mắt trong năm nay đã không phụ lòng khán giả Nhật Bản và đem về doanh thu kỷ lục, trở thành phần phim có doanh thu cao nhất trong 23 phiên bản điện ảnh của Conan, thậm chí còn đánh bại cả bom tấn Avengers: Endgame. Cùng điểm qua những lí do vì sao khiến Conan 2019 có nhiều sức hút và đạt được những kỷ lục như vậy!

Phim Ảnh
Lên đầu trang