MixiFood bị cướp mất logo, fanpage của Lob.vn bị Bộ tộc Mixi đánh sập hoàn toàn

Ngay sau khi Độ Mixi thông báo rằng mình bị cướp mất Logo MixiFood thì những người hâm mộ của anh đã nhanh chóng report fanpage của Lob.vn sập hoàn toàn

Nếu như bạn chưa biết thì vào ngày 10/05 vừa qua đã có một biến vô cùng căng trong Bộ Tộc Mixi khi Độ Phùng đã kể về việc công ty Lob.vn đã đăng kí sử dụng logo thương hiệu MixiFood của mình. MixiFood chính là thương hiệu được Độ Mixi thành lập ra để là nơi cho vợ anh kinh doanh ẩm thực.

MixiFood bị cướp mất logo, fanpage của Lob.vn bị Bộ tộc Mixi đánh sập hoàn toàn

Thông báo của Độ Mixi khi bị Lob.vn lấy mất logo (nguồn ảnh: Độ Phùng)

Tuy nhiên chỉ mới sau một giờ bài đăng này xuất hiện thì trang fanpage của công ty Lob.vn đã nhanh chóng bị report liên tục, đến nỗi page sập hoàn toàn.

MixiFood bị cướp mất logo, fanpage của Lob.vn bị Bộ tộc Mixi đánh sập hoàn toàn 2

Fanpage của Lob.vn đã bay màu hoàn toàn (nguồn ảnh: Faceook)

Trước tình huống này thì những hâm mộ của Độ đã nhanh chóng có rất nhiều những ý kiến trái chiều. Một số người đã lên tiếng ủng rộng rằng Lob.vn đã có những dấu hiệu "khôn lỏi" khi lợi dụng sự thiết cẩn thận của Độ khi không đăng kí tên miền ngay từ sớm.

MixiFood bị cướp mất logo, fanpage của Lob.vn bị Bộ tộc Mixi đánh sập hoàn toàn 3

Người thì đồng ý với việc report page (nguồn ảnh: Facebook)

Nhưng có một số thành viên lại cảm thấy đây là một hành động không hề đúng đắn bởi trên thực tế, trong việc kinh doanh thì việc tranh chấp thương hiệu là một điều thưởng xuyên xảy ra. Hơn nữa dù ai đúng hay sai thì cũng còn có nhiều cách khác để có thể lấy lại tên thương hiệu, chứ không phải là thấy bất bình lại cứ hùa nhau đánh sập một page nào đó.

MixiFood bị cướp mất logo, fanpage của Lob.vn bị Bộ tộc Mixi đánh sập hoàn toàn 4

Người thì thấy đây là một điều hoàn toàn không đúng đắn (nguồn ảnh: Facebook)

Nhanh chóng thấy được điều không ổn, Độ Mixi đã xóa ngay bài viết đó của mình, đồng thời đừng comment hay rating trên Faecbook để anh nhanh chóng có thể thu xếp được mọi chuyện. Hy vọng rằng anh sẽ có thể nhanh chóng lấy lại được logo thương hiệu của mình để công việc kinh doanh của vợ anh không bị trì trệ.

MixiFood bị cướp mất logo, fanpage của Lob.vn bị Bộ tộc Mixi đánh sập hoàn toàn 5

Thông báo xóa bài viết và trấn an người hâm mộ của Độ Mixi (nguồn ảnh: Độ Phùng)

Theo Game8

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang