Bộ truyện One Punch Man tạm hoãn vô thời hạn trong thời gian tác giả lo hậu sự tại gia

Đây là một tin buồn đối với tác giả Yuusuke Murata - tác giả của One Punch Man - khi cha ruột của mình vừa mới mất, đưa bộ truyện này vào giai đoạn tạm hoãn vô thời hạn với sự đồng cảm và động viên của toàn bộ fan hâm mộ bộ truyện tranh này.

Bộ truyện One Punch Man tạm hoãn vô thời hạn trong thời gian tác giả lo hậu sự tại gia

Vừa mới đây, em ruột của tác giả bộ truyện One Punch Man nổi tiếng - Yuusuke Murata - vừa thông báo rằng cha ruột của cả hai đã qua đời. Đây là một tin buồn cho cả gia đình lẫn cộng đồng yêu mến truyện tranh tại Nhật và toàn thế giới. Sau đó, trên Twitter của Yuusuke Murata cũng đã chia sẻ thông tin này. Anh viết rằng "con xin cảm ơn cha vì những gánh nặng trong suốt thời gian dài vừa qua."

Bộ truyện One Punch Man tạm hoãn vô thời hạn trong thời gian tác giả lo hậu sự tại gia 2

Mặc dù chưa có thông báo cụ thể từ tác giả cũng như nhà xuất bản Shueisha, tuy nhiên các fan của bộ manga One Punch Man cũng đã xác định được rằng, bộ truyện One Punch Man tạm thời sẽ bị hoãn lại vô thời hạn để tác giả lo việc hậu sự cho cha mình. Hy vọng rằng, tác giả Yuusuke sẽ sớm vượt qua mất mát này để trở lại với bộ truyện One Punch Man trong thời gian sắp tới.

Bộ truyện One Punch Man tạm hoãn vô thời hạn trong thời gian tác giả lo hậu sự tại gia 3

One Punch Man vốn là một bộ truyện webcomic ít tên tuổi được thực hiện trên internet bởi tác giả ONE từ năm 2009, bộ manga này đã nhanh chóng vụt sáng và trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội. Vào năm 2012, One Punch Man đã thu hút được 7,9 triệu lượt đọc. Ngay sau đó, tác giả ONE đã nhận được lời mời chuyển thể tác phẩm trở thành manga chính thống và được vẽ bởi mangaka nổi tiếng Yusuke Murata.

Bộ truyện One Punch Man tạm hoãn vô thời hạn trong thời gian tác giả lo hậu sự tại gia 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang