Saigon Cup 2019 - tất cả đã sẵn sàng cho ngày hội đối kháng quốc tế lớn nhất tại Việt Nam

Chỉ còn một ngày nữa thì giải đấu đối kháng lớn nhất Việt Nam “Saigon Cup 2019” sẽ chính thức khởi tranh.

Chỉ còn một ngày nữa thì giải đấu đối kháng lớn nhất Việt Nam “Saigon Cup 2019” sẽ chính thức khởi tranh. Với hơn 100 người tham gia thi đấu tại 5 tựa game khác nhau, đặc biệt với hơn 40 cao thủ quốc tế kéo đến Việt Nam từ khắp châu Á, Saigon Cup 2019 hứa hẹn sẽ là giải đấu hoành tráng nhất trong lịch sử 5 năm của giải đấu và thực sự đây là một niềm tự hào lớn của nền eSport Việt Nam.

Street Fighter V - Chiến trường khốc liệt của Capcom Pro Tour

Với 74 người tham gia thi đấu, SFV sẽ là tựa game đáng chờ đợi nhất tại Saigon Cup năm nay. Đặc biệt với sự góp mặt của những huyền thoại đối kháng thế giới như Tokido, sako, Bonchan, GamerBee, XiaohaiStreet Fighter V tại Saigon Cup 2019 sẽ thực sự là một biển lửa khốc liệt khi mà 8 bảng đấu gần như quy tụ gần như 80% là những cái tên ưu tú nhất của thế giới đối kháng đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Hong Kong, Singapore…

Saigon Cup 2019 - tất cả đã sẵn sàng cho ngày hội đối kháng quốc tế lớn nhất tại Việt Nam
Tokido

Với việc đón tiếp rất nhiều cao thủ quốc tế như vậy sẽ là cơ hội học hỏi rất lớn dành cho những người chơi trong nước, đây chính là nét đẹp của game đối kháng mà những tựa game eSport khác không có được: bất cứ ai cũng có thể tham gia giải đấu và đọ sức cùng những tên tuổi hàng đầu thế giới. Thông tin bảng đấu của Street Fighter V và các tựa game khác của Saigon Cup có thể theo dõi tại ĐÂY.

Saigon Cup 2019 - tất cả đã sẵn sàng cho ngày hội đối kháng quốc tế lớn nhất tại Việt Nam 2

Những điều đáng chờ đợi khác

Lần đầu tiên góp mặt tại Saigon Cup, 2 tựa game King of Fighers XIVKing of Fighters 98 hứa hẹn sẽ đem lại những màn so tài “Siêu cấp đỉnh cao” lần đầu tiên tại Việt Nam khi mà những cái tên rất lớn của thế giới KOF như Xiaohai, Chenglong hay ZJZ đều sẽ có mặt.

Saigon Cup 2019 - tất cả đã sẵn sàng cho ngày hội đối kháng quốc tế lớn nhất tại Việt Nam 3
Xiaohai

Hai nhà vô địch KOF tại Saigon Cup 2019 ngoài số tiền thưởng 1 nghìn Đô La sẽ nhận được thêm 2 vé máy bay cùng suất tham gia chung kết thế giới Neo Geo World Tour tại Đài Loan vào cuối năm. Ngoài 3 tựa game kể trên thì Dragon Ball FighterZ và game phụ Samurai Shodown V Special cũng sẽ là những điểm nhấn không thể bỏ qua trong 2 ngày của giải đấu.

Saigon Cup 2019 - tất cả đã sẵn sàng cho ngày hội đối kháng quốc tế lớn nhất tại Việt Nam 4

Lịch thi đấu và lịch stream chính thức:

Saigon Cup 2019 - tất cả đã sẵn sàng cho ngày hội đối kháng quốc tế lớn nhất tại Việt Nam 5

Saigon Cup sẽ phát sóng trực tiếp trên 5 kênh ở 3 ngôn ngữ khác nhau là tiếng Việt, tiếng Nhật và tiếng Anh:

Các fan hâm mộ bộ môn này tốt nhất nên đến trực tiếp dự khán giải đấu tại Én Event Space nằm ở tầng M của tòa nhà Robot Tower, 308C Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Hồ Chí Minh. Sự kiện hoàn toàn miễn phí vé vào cửa dành cho người đến xem.

KL Jackarl

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang