LMHT: Các ngôi sao như Faker, Rookie đã "ăn hành" như thế nào tại Rank Việt

Khi mọi người đều muốn lần lượt đối đầu với những game thủ giỏi nhất LMHT tại server của mình, thì Rank Việt lại có một cách chào đón "đau lòng" khác dành cho các tuyển thủ chuyên nghiệp của chúng ta và chắc chắn để lại một kỉ niệm đáng nhớ cho họ đấy.

Có lẽ không ở đâu mà chế độ đánh xếp hạng lại "khát máu, farm người thay farm quái" như ở LMHT Việt. Tuy nhiên, trong một meta ru ngủ như hiện nay, việc được sang dự MSI và trải nghiệm lối chơi cực kỳ thú vị này sẽ để lại nhiều dấu ấn trong lòng các tuyển thủ quốc tế như Faker, KHan, Mata, hay Doublelift...Chả thế mà vừa sang ít ngày, tuyển thủ đường giữa của SKT đã bị các anh em game thủ Việt săn ráo riết với tỷ lệ thắng chỉ vỏn vẹn có... 48% thấp kỉ lục. Còn Doublelift có vẻ "tươi hơn", anh khoe có được 50 mạng hạ gục chỉ sau 20 phút thi đấu.

Yaua 20 phút GG

Không chỉ là vị tướng được yêu thích nhất trên toàn thế giới, ở máy chủ Việt Nam Yasuo được định nghĩa là cơn ác mộng kinh hoàng. Đến cả Cowsep mặc dù kỹ năng khá cao và được cảnh bảo từ trước nhưng khi sang máy chủ Việt Nam anh chàng vẫn bị "sốc" nặng khi chứng kiến độ phủ dày đặc của "đấng" ở bậc Đồng.

LMHT: Các ngôi sao như Faker, Rookie đã ăn hành như thế nào tại Rank Việt

Thậm chí nói không ngoa khi chỉ ở bậc Đồng thôi là bạn đã tìm thấy hàng trăm gosu múa lượn uốn éo Yasuo từ đầu đến cuối bản đồ rồi. Do đó, MSI 2019 này sẽ là cơ hội tốt để game thủ Việt Nam chứng minh cho bạn bè quốc tế thấy tầm ảnh hưởng mạnh mẽ của "quốc tướng" Yasuo.

Giao tranh cùng Faker mọi lúc mọi nơi

Khác hẳn với các trận đấu bình thường, mỗi khi có Faker thì luôn đúng 1 kiểu chơi thôi:

  • Không màu mè farm lính và chờ sơ hở của kẻ địch, Việt Nam hình thành một lối đánh riêng khi liên tục giao tranh khắp bản đồ.
  • Bất kể cấp độ và chênh lệch về tiền và đồ, lối đánh mạnh mẽ của máy chủ Việt Nam được đánh giá cực cao và chỉ những người mạnh mẽ dũng cảm nhất mới có thể vượt qua được những bậc xếp hạng địa ngục này.
  • "Mọi trận đấu ở máy chủ Việt Nam đều diễn ra rất điên rồ, trận nào cũng mới 20 phút mà 50 mạng hạ gục!" Là cảm nhận mà siêu xạ thủ của Team Liquid, Doublelift chia sẻ khi được hỏi về chế độ xếp hạng ở Việt Nam.
  • Thế mới thấy bản sắc giao tranh sớm ở máy chủ Việt Nam thu hút ra sao với bạn bè quốc tế.

LMHT: Các ngôi sao như Faker, Rookie đã ăn hành như thế nào tại Rank Việt 2

Kẻ gác đền Cao Thủ - Susan 0175

Câu chuyện buồn cười này bắt đầu sau trận thua cay đắng của 1907 Fenebahce Esports, rất nhiều người hâm mộ Thổ Nhĩ Kỳ cảm thấy thất vọng trước phong độ của xạ thủ Hades nên đã đòi đội tuyển tìm một xạ thủ mới như Zeinot của Supermassive. Nắm bắt được khao khát của FB rất nhiều game thủ Việt Nam đã giới thiệu cho họ một xạ thủ vô cùng là Thầy Giáo Ba.

LMHT: Các ngôi sao như Faker, Rookie đã ăn hành như thế nào tại Rank Việt 3

Chả biết thầy Ba có muốn xuất ngoại không, nhưng sẽ ra sao nếu bạn bè quốc tế tìm hiểu rõ về sự tích Susan0175 và những bộ giáo trình mà thầy dày công biên soạn.

LMHT: Các ngôi sao như Faker, Rookie đã ăn hành như thế nào tại Rank Việt 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang