Oscar Phim người lớn của Nhật Bản và những gương mặt xuất sắc nhất lĩnh vực phim người lớn

Oscar Phim người lớn của Nhật Bản vừa mới diễn ra vào ngày hôm qua với rất nhiều những gương mặt xuất sắc trong làng phim người lớn xuất hiện.

Fanza Adult Award 2019, hay trước đây còn được biết đến với cái tên DMM Adult Award là một trong những kiện lớn nhất của ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản. Đây cũng là lễ trao giải có giá trị nhất nhằm tôn vinh những cống hiến của những diễn viên 18+ trong suốt 1 năm dài làm việc của họ. Cũng chính vì sự quan trọng của sự kiện này mà bất kì nữ diễn viên nào có tên trong danh sách đề cử cũng đã khẳng định được vị thế của họ trong lĩnh vực phim người lớn của xứ anh đào rồi. Sự kiện này cũng được ví như "Oscar Phim người lớn" của Nhật Bản vậy.

Toàn cảnh giải thưởng Oscar phim người lớn Nhật Bản 2019: Aizawa Minami lên ngôi, Kawai Asuna đoạt giải tân binh xuất sắc nhất - Ảnh 1.

Fanza Adult Award 2019, sự kiện phim người lớn hoành tráng nhất năm (nguồn ảnh: Internet)

Sự kiện này đã được diễn ra vào ngày 12/05 vừa qua tại hội trường Shinkiba Studio Coast, thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Giải thưởng năm nay vô cùng đặc biệt khi giới thiệu đến người hâm mộ những cái tên nổi đình đám trong lĩnh vực phim người lớn. Đồng thời giải thưởng năm nay cũng có sự xuất hiện của những quán quân những năm về trước như Arina Hashimoto, Yua Mikami, Otsuki Hibiki và cả nhóm nhạc gồm toàn các diễn viên 18+ Ebisu Muscats, v.v...

Thuộc hạng mục Tân binh xuất sắc nhất đã có một nhân tố bất ngờ, đó chính là nữ diên viên Kawai Asuna sinh năm 1998. Dù có số lượng đĩa bán qua mạng thuộc hàng đầu Nhật Bản nhưng Asuan vẫn không được đánh giá cao so với những tân binh khác về mảng này. Ngôi vị Á Quân của hạng mục này chính là nữ diễn viên trẻ tuổi Sakamichi Miru sinh năm 1999 của công ty S1.

Toàn cảnh giải thưởng Oscar phim người lớn Nhật Bản 2019: Aizawa Minami lên ngôi, Kawai Asuna đoạt giải tân binh xuất sắc nhất - Ảnh 2.

Tân binh xuất sắc nhất dành cho Kawai Asuna. (nguồn ảnh: Internet)

Đến với hạng mục diễn viên xuất sắc nhất thì Aizawa Minami đã không khiến người hâm mộ bất ngờ khi giành được ngôi vị cao nhất. Trước khi sự kiện này diễn ra thì nhiều người hâm mộ cũng như là những nhà đánh giá đã dự đoán được rằng Minami có nhiều khả năng lên được ngôi hoa hậu trong năm nay. Ngôi vị Á Quân đã được trao cho Amatsuka Moe khi được đánh giá cực kì tốt bởi khả năng diễn xuất của mình.

Toàn cảnh giải thưởng Oscar phim người lớn Nhật Bản 2019: Aizawa Minami lên ngôi, Kawai Asuna đoạt giải tân binh xuất sắc nhất - Ảnh 3.

Ngôi hậu của FAA năm nay dành cho Aizawa Minami. (nguồn ảnh: Internet)

Ngoài ra thì giải thưởng dành cho những tác phẩm bán chạy nhất trong năm 2018 vừ qua đã thuộc về nữ diễn viên Kawakita Ayaka và Honjou Suzu. Đây có thể được coi là môt niềm an ủi dành cho nữ diễn viên Honjou Suzu sinh năm 1997 này bởi cô cũng là một trong những tân binh phim người lớn xuất sắc nhất và được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

Toàn cảnh giải thưởng Oscar phim người lớn Nhật Bản 2019: Aizawa Minami lên ngôi, Kawai Asuna đoạt giải tân binh xuất sắc nhất - Ảnh 4.

Bộ tứ đạt giải thưởng năm nay Amatsuka Moe - Aizawa Minami - Kawai Asuna - Sakamichi Miru.

Toàn cảnh giải thưởng Oscar phim người lớn Nhật Bản 2019: Aizawa Minami lên ngôi, Kawai Asuna đoạt giải tân binh xuất sắc nhất - Ảnh 5.

Nhóm nhạc Ebisu Muscats trình diễn tại giải thưởng.

Toàn cảnh giải thưởng Oscar phim người lớn Nhật Bản 2019: Aizawa Minami lên ngôi, Kawai Asuna đoạt giải tân binh xuất sắc nhất - Ảnh 6.

Những nữ diễn viên có giải tại FAA năm nay cùng nhau chụp hình.

Toàn cảnh giải thưởng Oscar phim người lớn Nhật Bản 2019: Aizawa Minami lên ngôi, Kawai Asuna đoạt giải tân binh xuất sắc nhất - Ảnh 7.

Toàn bộ các cô gái nằm trong danh sách đề cử diễn viên xuất sắc nhất và tân binh năm 2019.

Toàn cảnh giải thưởng Oscar phim người lớn Nhật Bản 2019: Aizawa Minami lên ngôi, Kawai Asuna đoạt giải tân binh xuất sắc nhất - Ảnh 8.

Minami Aizawa.

Toàn cảnh giải thưởng Oscar phim người lớn Nhật Bản 2019: Aizawa Minami lên ngôi, Kawai Asuna đoạt giải tân binh xuất sắc nhất - Ảnh 9.

Á quân Amatsuka Moe.

Toàn cảnh giải thưởng Oscar phim người lớn Nhật Bản 2019: Aizawa Minami lên ngôi, Kawai Asuna đoạt giải tân binh xuất sắc nhất - Ảnh 10.

Kawai Asuna.

Toàn cảnh giải thưởng Oscar phim người lớn Nhật Bản 2019: Aizawa Minami lên ngôi, Kawai Asuna đoạt giải tân binh xuất sắc nhất - Ảnh 11.

Sakamichi Miru.

Toàn cảnh giải thưởng Oscar phim người lớn Nhật Bản 2019: Aizawa Minami lên ngôi, Kawai Asuna đoạt giải tân binh xuất sắc nhất - Ảnh 12.

Tadai Mahiro dành giải cho diễn viên tiêu điểm năm 2018.

Toàn cảnh giải thưởng Oscar phim người lớn Nhật Bản 2019: Aizawa Minami lên ngôi, Kawai Asuna đoạt giải tân binh xuất sắc nhất - Ảnh 13.

Yoshitaka Nene dành giải thưởng bình chọn đặc biệt của tạp chí Playboy.

Toàn cảnh giải thưởng Oscar phim người lớn Nhật Bản 2019: Aizawa Minami lên ngôi, Kawai Asuna đoạt giải tân binh xuất sắc nhất - Ảnh 14.

Toàn cảnh giải thưởng Oscar phim người lớn Nhật Bản 2019: Aizawa Minami lên ngôi, Kawai Asuna đoạt giải tân binh xuất sắc nhất - Ảnh 15.

Toàn cảnh giải thưởng Oscar phim người lớn Nhật Bản 2019: Aizawa Minami lên ngôi, Kawai Asuna đoạt giải tân binh xuất sắc nhất - Ảnh 16.

Khoảnh khắc chiến thắng của Minami.

Toàn cảnh giải thưởng Oscar phim người lớn Nhật Bản 2019: Aizawa Minami lên ngôi, Kawai Asuna đoạt giải tân binh xuất sắc nhất - Ảnh 17.

Yoshitaka Nene và Shiira Sona.

Toàn cảnh giải thưởng Oscar phim người lớn Nhật Bản 2019: Aizawa Minami lên ngôi, Kawai Asuna đoạt giải tân binh xuất sắc nhất - Ảnh 18.

Sakamichi Miru và Amatsuka Moe, 2 người đẹp dành ngôi á quân năm nay.

Toàn cảnh giải thưởng Oscar phim người lớn Nhật Bản 2019: Aizawa Minami lên ngôi, Kawai Asuna đoạt giải tân binh xuất sắc nhất - Ảnh 19.

Quán quân năm 2016 Otsuki Hibiki và á quân Amatsuka Moe.

Toàn cảnh giải thưởng Oscar phim người lớn Nhật Bản 2019: Aizawa Minami lên ngôi, Kawai Asuna đoạt giải tân binh xuất sắc nhất - Ảnh 20.

Quán quân năm 2018 và 2017, Arina Hashimoto và Yua Mikami cũng có mặt tại sự kiện.

Danh sách thẳng giải FANZA Adult Award 2019

  • Nữ diễn viên phim người lớn xuất sắc nhất: Aizawa Minami
  • Hạng nhì: Amatsuka Moe
  • Tân binh phim người lớn xuất sắc nhất: Kawai Asuna
  • Hạng nhì: Sakamichi Miru
  • Giải thưởng bình chọn đặc biệt của tạp chí Playboy: Yoshitaka Nene
  • Giải thưởng truyền thông: Akari Mitani
  • Giải thưởng dành cho diễn viên tiêu điểm năm 2018: Tadai Mahiro
  • Giải thưởng bình chọn từ báo chí: Miura Sakura
  • Giải thưởng cho tác phẩm bán chạy nhất năm 2018: Kawakita Ayaka - Honjou Suzu

Theo Trí Thức Trẻ 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang