E3 2019 và lịch trình chi tiết những buổi họp báo của những ông lớn làng game thế giới

E3 2019 đang trong những giai đoạn cuối cùng và chuẩn bị khởi động trong tháng 6 sắp tới.

Vào tháng sau thì sự kiện E3 2019 sẽ chính thức được khởi động và từ đây đến đó chính là khoảng thời gian hợp lý nhất để cho những nhà phát hành game chuẩn bị cho buổi họp báo của họ tại sự kiện quan trọng nhất nhì của làng game thế giới này. Trong bài viết này thì chúng tôi sẽ thông báo lịch trình cụ thể về những buổi họp báo chính thức của những nhà phát hành game tại hội chợ E3 2019 sắp diễn ra.

E3 2019 và lịch trình chi tiết những buổi họp báo của những ông lớn làng game thế giới

Sự kiện E3 chuẩn bị khởi động vào tháng 6 sắp tới với rất nhiều thông tin hấp dẫn cho game thủ toàn thế giới (nguồn ảnh: Internet)

EA - Ngày mùng 8 đến mùng 10 tháng 6

Theo như những thông tin được biết thì bắt đầu từ tối thứ 6 theo giờ thành phố Los Angeles thì EA sẽ tổ chức nhiều buổi livestream khác nhau, đồng thời khởi động sự kiện EA Play hoàn toàn mới của mình. EA năm nay cũng đã bỏ cuộc họp báo truyền thống hằng nay mà thay vào đó sẽ là những sự kiện kéo dào từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 6, đồng thời hãng cũng sẽ ra mắt những trailer về những tựa game mới nhất của mình.

Microsoft – Ngày 10/6, lúc 1h sáng theo giờ Việt Nam

Đối với Microsoft thì họ sẽ chính thức bắt đầu cuộc họp báo của mình vào ngày 10 tháng 6 sắp tới, và có nhiều khả năng hãng sẽ đem đến những thông báo đáng chú ý dành cho game thủ. Thông tin được người hâm mộ mong chờ nhất chính là thế hệ máy Xbox tiếp theo của mình, kèm théo đó là một số tựa game được chuyển thể từ nền tảng Xbox sang PC và đồng thời thông báo thêm nhiều tựa game mới nữa. Microsoft đã cho biết họ "không thể chờ đợi được nữa để chia sẻ thêm về những gì mà họ sẽ đưa ra trong tương lai".

Bethesda – Ngày 10/6, lúc 3h30 sáng theo giờ Việt Nam

Hiện cộng đồng game thủ đang trông chờ rất nhiều thông tin đến từ phía của Bethesda, bao gồm việc họ sẽ có những hé lộ về Doom Eternal và Wolfenstein: Youngblood vào hôm đó. Có nhiều khả năng Elder Scrolls cũng sẽ xuất hiện trong buổi họp báo của họ theo một cách nào đó, dù Bethesda cũng đã từng thông báo rằng sẽ không có bất kì thông tin về Elder Scrolls 6 hoặc Starfield trong năm nay.

PC Gaming Show - Ngày 11/6, lúc 20h tối theo giờ Việt Nam

Trang tin PC Gaming sẽ tiếp tục việc tổ chức PC Gaming Show lần thứ 5 liên tiếp. Đây là một phần của sự kiện để giới thiệu đến người dùng những chương trình phần cứng mới nhất và những tựa game trên PC chưa được tiết lộ, đây là một sự kiện rất được lòng game thủ bởi sự hoành tráng của mình qua từng năm.

Ubisoft - Ngày 11/6, lúc 3h sáng theo giờ Việt Nam

Đúng như truyền thống của mình thì Ubisoft sẽ tổ chức hầu hết những buổi họp báo của mình vào thứ 2, đây cũng là ngày diễn ra nhiều buổi họp báo lớn của làng game thế giới. Theo như những gì mà game thủ mong muốn thì họ muốn được tận mắt thấy được sự xuất hiện của Watch Dog 3. Một số tựa game được đồn đoán sẽ có mặt tại buổi họp báo của Ubisoft bao gồm Ghost Recon Breakpoint , Skull & Bones cũng như Beyond Good and Evil 2.

Square Enix - Ngày 11/6, lúc 4h sáng theo giờ Việt Nam

Lần đầu tiên mà Square Enix tổ chức livestream E3 là vào năm ngoài và nó không thật sự hấp dẫn người hâm mộ cho lắm. Năm nay thì hãng cũng đã tổ chức một buổi hội nghị vào ngày thứ 2, từ đó thông báo đến cho cộng đồng người hâm mộ của mình nhiều thông tin hơn về những sản phẩm mới như Final Fantasy VII Remake,  The Avengers Project và The Quiet Man 2.

Devolver Digital - Ngày 11/6, lúc 6h sáng theo giờ Việt Nam

Devolver Digital luôn nổi tiếng với những tựa game độc lập vô cùng chất lượng và mỗi cuộc họp bào của họ luôn thu hút được rất nhiều game thủ theo dõi, và năm nay cũng có thể không phải là một ngoại lệ.

Nintendo - Ngày 12/6, lúc 19h tối theo giờ Việt Nam

Nintendo cũng như mọi năm sẽ giữ vai trò là ông lớn kết thúc sự kiện E3 hàng năm, theo đó thì sẽ có rất nhiều những tựa game mới được ra mắt dành riêng cho nền tảng của Nintendo Switch, bao gồm phần game mới nhất của Animal Crossing, game Pokémon mới và đặc biệt là thông tin về phiên bản giá rẻ của Nintendo Switch cũng sẽ được công bố. Buổi họp báo của Nintendo hứa hẹn sẽ có rất nhiều những thông tin thú vị và đất bất ngờ dành cho người hâm mộ, đây cũng có thể sẽ là một sự kiện đánh dấu độ "chơi lớn" của Nintendo tại sự kiện này.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang