Doanh Thu Avengers: Endgame còn cách Avatar được bao xa ?

Với sự phát triển 1 cách thần kỳ khi mà chưa đầy 1 tháng, Avengers Endgame đã thu về cho bản thân mình hơn 2 tỉ USD. Bộ phim được đánh giá là có tiềm năng phá vỡ thành tích của Avatar với danh hiệu phim doanh thu cao nhất mội thời đại.

'Avengers: Endgame' đang dần tiến gần hơn đến thành tích của 'Avatar' /// ẢNH: MARVEL STUDIOS

Trong tuần thứ 3 của bộ phim khép lại 11 năm của biệt đội siêu anh hùng nhà Marvel, Avengers: Endgame vẫn liên tục thống trị ngôi vương của các phòng vé toàn cầu. Tuy nhiên, có vẻ như là Avengers: Endgame đang dần hạ nhiệt khi doanh thu mới nhất của siêu phẩm này đã tuột xuống 57.2% so với tuần trước. Dù cho ở khu vực Bắc Mỹ thì bộ phim này vô cùng hot và luôn là cái tên được săn đón nhiều nhất, giúp cho tổng doanh thu nội địa lên con số 723.5 triệu USD.

Với những con số trên đã giúp cho Avengers: Endgame đứng thứ 3 trong số những bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Cho đến lúc này thì siêu phẩm của vũ trụ điện ảnh Marvel chỉ xếp sau Star Wars: The Force Awakens ( 936.7 triệu USD) và Avatar ( 760.5 triệu USD).

Doanh thu 'Avengers: Endgame' còn cách 'Avatar' bao xa? - ảnh 1

Trên chiến trường quốc tế, Endgame cũng vừa kịp có thêm 102.3 triệu USd và nâng doanh số quốc tế lên 1.76 tỉ USD sau chưa đầy một tháng. Tổng doanh thu của Avengers: Endgame tổng cộng đã lên tới 2.485 tỉ USD và đây là 1 con số khổng lồ vượt qua hàng loạt những bộ phim bom tấn kinh điển và chỉ tạm đứng sau doanh thu của Avatar ( 2.788 tỉ USD).

Để đánh đổ kỷ lục ngoạn mục của tác phẩm do James Cameron cần trịch, Avengers: Hồi kết phải thu về hơn 300 triệu USD trong hành trình sắp tới, một thách thức không hề nhỏ. Tuy nhiên, người hâm mộ của Marvel vẫn có quyền hi vọng về một viễn cảnh tươi sáng cho bộ phim bởi trong quá khứ, Avatar mất tới 47 ngày để chạm tay vào cột mốc 2 tỉ USD trong khi Avengers 4 chỉ cần 11 ngày để đạt được thành tích ngoạn mục ấy.

Nguồn: Thanhnien

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang