Kẻ hãm hại Stan Lee chính thức bị trừng phạt, bố già đã có thể yên nghỉ

Stan Lee đã phải chịu một cuộc sống đầy cơ cực cho đến khi qua đời, may mắn thay kẻ thủ ác cuối cùng cũng đã được phát luật đưa ra ánh sáng

Đối với những người hâm mộ Marvel thì Stan Lee là một cái tên mà không ai lại không biết cả. Ông chính là người đã sáng tạo nên những siêu anh hùng nổi tiếng toàn thế giới từ những thập niên 60 như Người Nhện, Hulk, nhóm Fantastic Four, Người Sắt, Thor, X-Men...

Ông cũng là một trong những nhân vật nổi tiếng khi sở hữu cho mình khối tài sản được ước tính lên đến 70 triệu USD, cùng mức lương 1 triệu USD mỗi năm đến từ phía Marvel. Cũng chính vì lý do đó mà ai cũng từng nghĩ rằng trước khi chết, Stan Lee đã có một cuộc sống vô cùng sung túc và hưởng rất nhiều lợi ích từ những thành quả mà bản thân từng làm dược. Tuy nhiên sự thật có phải là như thế?

Kẻ hãm hại Stan Lee chính thức bị trừng phạt, bố già đã có thể yên nghỉ
Cha đẻ Marvel đã phải sống một cuộc đời lụi tàn trên đỉnh vinh quang
(nguồn ảnh: Internet)

Một sự thật vô cùng khủng khiếp vừa được hé lộ, đó chính là trong những năm cuối đời của mình thì Stan Lee đã phải chịu những ngày tháng bị con gái của mình bình ghẻ lạnh, đồng thời nghe lời của gã đàn ông xấu để bòn rút tiền bạc của cha mình. Và kẻ cầm đầu cũng đã bị hé lộ, đó chính là Keya Morgan.

Morgan được biết là một doanh nhân chuyên làm về văn hóa Mỹ, và hắn cũng từng là quản lý của Stan Lee. Tuy nhiên hắn không bao giờ làm đúng trách nhiệm của mình mà chỉ tìm cơ hội để bòn rút, lừa đảo và mưu lợi người cha già của Marvel. Hắn đã cấu kết với cô con gái và giam giữ, đồng thời hành hạ Stan Lee trong một khoảng thời gian dài. Đỉnh điểm của sự hành hạ này chính là việc hắn đã có ý tưởng lấy máu của Stan Lê để trộn thành một loại mực ADN, dùng để biết cho cách loại tem kinh doanh.

Kẻ hãm hại Stan Lee chính thức bị trừng phạt, bố già đã có thể yên nghỉ 2
Văn bản cho thấy máu của Stan Lee được lấy làm mực để kinh doanh.
Loại mực này được cho là đã dùng để ký trên ấn bản truyện tranh Black Panther (nguồn ảnh: Internet)

Dù nhận được những tin đồn như thế nhưng không hề có bằng chứng xác thực nào được đưa ra nên hắn vẫn ung dung hành hạ bố già cho đến những ngày cuối đời. Và giờ khi Stan Lee đã mất thì mọi người mới tìm được bằng chứng cho mọi tội lỗi của Morgan.

Mới đây nhất thì một nguồn tin từ trang Deadline, một phát ngôn viên của tòa án tối cao ở Los Angeles đã xác nhận một lệnh bắt giữ Morgan với tội danh ngược đãi người già.  Những tội danh mà hắn phải chịu bao gồm, giam giữ trái phép, tạo thành tổn thương thân thể với Stan Lee, tham ô, ngụy tạo, ăn cắp và lừa gạt tài sản; 4 trong 5 tội danh này được liệt vào trọng tội. Nếu như tội danh được thành lập, rất có khả năng Morgan sẽ phải đối mặt với án tù lên đến 10 năm.

Kẻ hãm hại Stan Lee chính thức bị trừng phạt, bố già đã có thể yên nghỉ 3
Keya Morgan (phải) là kẻ được cho là đã hành hạ, giam cầm, lợi dụng Stan Lee suốt nhiều năm
(nguồn ảnh: Internet)

Trong mùa hè năm ngoái thì tên ác nhân này đã từng bị luật sự Tom Lallas của Stan Lee tố cáo khi hắn đã kiểm soát quá đà cuộc sống của ông sau khi vợ của Stan qua đời. Theo những gì mà Tom Lallas cho biết, Morgan đã từng đưa Stan Lee ra khỏi nhà vào giữa đêm để ông phải cách ly với những nhân viên chăm sóc. Hắn gần như thao túng mọi thứ trong cuộc sống của Stan Lee, khiến ông không khác gì một tù nhân cả. Thế nhưng Morgan đã nhanh chóng phủ nhận hết mọi tội danh và thoát thân một cách dễ dàng. Phải cho đến ngày hôm nay thì hắn mới chính thức bị bắt.

Dù là một người được rất nhiều người hâm mộ yêu quý nhưng bố già của chúng ta đã phải chịu rất nhiều những đau khổ, ngược đãi về cơ thể lẫn tinh thần cho đến những ngày cuối đời. Nhưng ông trời có mắt, kẻ thủ ác đã phải nhận cái giá cực đắt cho hành động gian ác của mình

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang