Fan của Độ Mixi quên não ở nhà, vào thẳng fanpage MixiFood chính chủ...đòi logo

Độ Mixi đang trong những thời gian căng thẳng nhất để đồi lại logo do chính mình vẽ ra, nhưng người hâm mộ của anh lâu lâu lại để quên não ở nhà và làm ra những chuyện không thể nào đỡ được

Trong thời gian gần đây thì câu chuyện liên quan đến việc Độ Mixi bị Lob.vn nẫng mất logo đang là chủ đề vô cùng hot đối với cộng đồng game thủ Việt Nam hiện nay. Cụ thể là Lob đã lấy hình ảnh logo của MixiFood cho chính tay Độ Mixi thiết kế để đăng kí bản quyền dưới tên thương hiệu của mình.

Fan của Độ Mixi quên não ở nhà, vào thẳng fanpage MixiFood chính chủ...đòi logo

Độ Mixi đang giành lại quyền sở hữu logo của mình từ tay Lob (nguồn ảnh: Internet)

Sau khi fanpage của Lob.vn bay màu chỉ sau 1 giờ đồng hồ thì họ đã nhanh chóng giải thích rằng rằng chỉ đơn giản là đăng kí hộ Logo của MixiFood và sẽ bàn giao lại cho Độ Mixi như một món quà dành cho anh. Tuy nhiên trước đó trang này cũng đã có thái độ vô cùng xấc xược đối với Độ khi anh có ý muốn đòi lại Logo của mình, chính vì thế mà hầu hết mọi người đều không muốn tin lời từ phía Lob.vn.

Khi sự việc này đang trong lúc "dầu sôi lửa bỏng" nhất thì một tình huống không thể nào trớ trêu hơn đã xuất hiện, khi một người hâm mộ của Độ dường như đã "để quên não", xông thẳng vào fanpage của MixiFood chính chủ để chửi bới và....đòi trả logo cho Độ Mixi. Sự việc này nghiêm trọng đến nỗi vj của streamer này cũng đã phải nhanh chóng đăng đàn nhắc nhở người hâm mộ của chồng mình nên thực sự tỉnh táo trước khi thực hiện việc gì đó điên rồ.

Fan của Độ Mixi quên não ở nhà, vào thẳng fanpage MixiFood chính chủ...đòi logo 2

Hành động thiếu suy nghĩ của một thanh niên hâm mộ độ đã khiến cả cộng đồng người không nhặt được mồm (nguồn ảnh: Nguyễn Trang)

May mắn thay hành động này chỉ xảy ra đúng 1 lần, phần comment đánh giá của thanh niên này cũng nhanh chóng được xóa trên MixiFood nên nhiều khả năng đây chỉ là sự nhầm lẫn vô cùng tai hại, chứ không hề mang ý xấu làm ảnh hưởng đến Độ Mixi và vợ của anh. Tuy nhiên tình huống này cũng đã khiến cho rất nhiều người có những thời gian vô cùng giải trí, không ngờ lại có người ngờ ngệch đến nỗi không nhận định được đâu là fanpage thật và giả.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng tiến công - ARM cũng chấm dứt làm việc với Huawei

Tổng tiến công - ARM cũng chấm dứt làm việc với Huawei

ARM - công ty sản xuất chip hàng đầu thế giới - đã chính thức cấm Huawei sử dụng kiến trúc ARM trong bất kì sản phẩm nào của mình, đồng thời ARM đã yêu cầu các nhân viên tạm dừng tất cả các hợp đồng đang hoạt động, các điều khoản hỗ trợ và bất kỳ cam kết nào trong khi chờ xử lý với Huawei và các công ty con có trong danh sách đen của chính phủ Mỹ.

Công Nghệ
Góc khoe của: Mê mẩn những bảo bối trong túi thần kỳ của Doraemon trong chuyến phiêu lưu tới Mặt Trăng

Góc khoe của: Mê mẩn những bảo bối trong túi thần kỳ của Doraemon trong chuyến phiêu lưu tới Mặt Trăng

Đến hẹn lại lên, Doraemon: Nobita và Mặt Trăng phiêu lưu ký sẽ là phim điện ảnh tiếp theo nối dài sự thành công của chuỗi phim về chú mèo máy Doraemon. Bên cạnh đó, những bảo bối thần kì của nhân vật này cũng được quan tâm không kém khi từng món đồ lại là một mảnh ghép giúp phát triển mạch truyện.

Phim Ảnh
Giải mã sức mạnh khủng khiếp của các siêu quái vật trong Chúa tể Godzilla

Giải mã sức mạnh khủng khiếp của các siêu quái vật trong Chúa tể Godzilla

Bộ phim Godzilla: King of the Monsters (tựa Việt: Chúa tể Godzilla) ra mắt tới đây sẽ đưa khán giả tiếp tục khám phá những sinh vật cổ đại Titan khổng lồ bên cạnh quái vật Godzilla đã được giới thiệu trong phần trước cách đây 5 năm. Ngoài Godzilla và rồng ba đầu Ghidorah, Chúa Tể Godzilla còn hứa hẹn đem tới nhiều Titan với sức mạnh khủng khiếp có thể hủy diệt cả nhân loại.

Phim Ảnh
Lên đầu trang