PewPew quay trở lại làm streamer và dùng toàn bộ thu nhập từ Youtube để làm từ thiện

Sau một thời gian dài ngừng stream và talkshow, PewPew đã quay trở lại kèm theo đó là tiết lộ quan điểm của mình sẽ trích một phần thu nhập của mình từ Youtube để làm từ thiện.

Đã một tháng rưỡi trôi qua, kể từ ngày PewPew chính thức lên tiếng tuyên bố từ giã sự nghiệp Streamer sau bảy năm theo đuổi nghề. Lý do theo như đích thân nam streamer chia sẻ rằng, bản thân anh từ nay sẽ không còn làm việc điên cuồng vì chữ STREAMER nữa, bởi đã đạt được mục đích ban đầu theo nghề là góp phần biến nó thành một công việc, có một môi trường riêng và có giá trị riêng.

PewPew quay trở lại làm streamer và dùng toàn bộ thu nhập từ Youtube để làm từ thiện

Sau những lời tâm sự ấy và tuyên bố giải nghệ, anh vẫn thỉnh thoảng “nhớ nghề” mà lên sóng livestream tâm sự cùng các fan. Trong một đoạn video mới được đăng tải trên Youtube cá nhân, PewPew tuyên bố rằng mình vẫn sẽ tiếp tục stream và làm talkshow. Tất nhiên là không đều đặn và thường xuyên như trước, mà chỉ khi nào có hứng thú hay có chủ đề nào mới mẻ thì mới hẹn các fan lên để livestream “tám” với nhau mà thôi.

Khoảng thời gian qua, PewPew đã vướng phải những lùm xùm không đáng có, kể từ việc bỗng dưng tuyên bố giải nghệ, sau đó lên tiếng trước chuyện Khoa Pug tố Resort Aroma rồi khi clip nóng của hotgirl Trâm Anh bị lộ, tên tuổi của anh bị “réo” khắp mạng xã hội. Tưởng chừng thị phi đã làm anh nản chí nhưng tuyên bố quay lại nghề của PewPew đã làm các fan vui mừng.

PewPew quay trở lại làm streamer và dùng toàn bộ thu nhập từ Youtube để làm từ thiện 2

Một điều ý nghĩa hơn được nam steamer tiết lộ:” Mình sẽ dùng toàn bộ số tiền thu được từ các hoạt động trên Youtube xây một ngôi trường nhỏ hay cây cầu cho trẻ em vùng cao,...”. PewPew cũng cho biết thêm anh sẽ dùng số tiền thu nhập từ Youtube và tìm được một tổ chức từ thiện , hoặc tự lập một nhóm từ thiện riêng cho mình. PewPew nói rõ thêm quan điểm của mình sẽ không nhận quyên góp từ bất cứ ai, anh sẽ có những thông báo cụ thể đến đông đảo các fan.

PewPew quay trở lại làm streamer và dùng toàn bộ thu nhập từ Youtube để làm từ thiện 3

Fan của PewPew có lẽ đã vui mừng khi thần tượng của mình quay trở lại với công việc stream, như vậy đồng nghĩa với việc từ nay họ vẫn sẽ được xem những buổi livestream, talkshow, “tám” cùng thần tượng của mình. Đồng thời quyết định dùng một phần thu nhập của mình để làm từ thiện càng khiến nam streamer được nhiều người yêu mến và khâm phục

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang