Sekiro: Shadows Die Twice - Đánh boss bằng cách ... ném tiền vào mặt

Có nhiều tiền để làm gì? Để ném vào mặt boss trong Sekiro: Shadows Die Twice chứ còn gì nữa. Thậm chí ném tới mức phá thế của boss để ra đòn chí mạng luôn còn được nữa mà

Kể từ khi Sekiro: Shadows Die Twice ra mắt đến nay, các game thủ đã không ngừng tìm kiếm những phương thức khác nhau để tận hưởng trò chơi. Có thể đó là việc vượt qua game trong vòng 1 giờ đồng hồ, hoàn thành game bằng một bộ trống điện tử vốn dùng cho tựa game Donkey Kong, dùng các thể loại mod khác nhau, ... Và phương pháp mới nhất gần đây chính là ... ném tiền vào mặt boss. 

Cụ thể, Youtuber Tyrannicon là người đang cố gắng đánh bại nhiều con trùm nhất có thể trong Sekiro chỉ bằng cách ... ném tiền vào mặt chúng thông qua công cụ Sen Throw. Nhưng vì yêu cầu của công cụ đó, Tyrannicon đã sử dụng một vài bản mod và một số luật lệ riêng. Một bản mod mà anh ta kích hoạt đã loại bỏ việc tiêu tốn Spirit Emblem từ kĩ năng "ném tiền", vì cơ bản sẽ không thể làm được mà không có chúng. Và mặc dù mục tiêu là ném tiền để đánh bại các con trùm, những cú đâm chí mạng cũng được phép sử dụng khi có thể.

Tyrannicon đang tạo ra một danh sách các con trùm dựa trên lượng tiền ném ra để đánh bại. Cho đến thời điểm hiện tại, anh đã đánh bại được 8 con trùm qua 3 đoạn video, bao gồm Genichiro, Snake Eyes Shirafuji, Gyobu Oniwa, Lady Butterfly, Emma the Gentle Blade, Lone Shadow Longswordsman, Seven Ashina Spears và Armored Warrior (Xếp theo thứ tự từ con trùm tốn kém nhất cho đến con trùm rẻ nhất trong Sekiro). Genichiro cần đến 1255 Sen để có thể phá vỡ thế đánh và tung ra đòn kết liễu chí mạng, còn Armored Warrior chỉ mất khoảng 225 Sen

Đây chắc chắn không phải là hướng trải nghiệm game đúng đắn, nhưng việc tạo ra những thử thách độc đáo như thế này cũng khá thú vị. Rất nhiều streamer tên tuổi đã thử những cách chơi Sekiro khác nhau, như PewDiePie cố gắng hoàn thành Sekiro mà không chết một mạng nào, hay như một game thủ hoàn thành game bằng trống điện tử đã nói ở trên, và giờ là ném tiền vào mặt.

Nếu Sekiro: Shadows Die Twice có thêm DLC, chắc chắn những phương pháp trải nghiệm game khác nhau sẽ tiếp tục mở rộng. Hiện tại chưa có bất kì kế hoạch nào cho DLC của game, nhưng nếu From Software làm bất ngờ người hâm mộ bằng một thông báo nào đầy thì cũng đáng mừng. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4 và XBox One.

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang