Độ Mixi sốc tới óc khi được đại gia donate tận 50 triệu đồng

Việc được người hâm mộ donate là điều hoàn toàn bình thường đối với các streamer, tuy nhiên được donate tận 50 triệu đồng là điều mà streamer nào cũng mong muốn cả

Đối với các streamer thì việc được người hâm mộ donate là một điều không hề lạ lẫm, tuy nhiên việc lâu lâu lại gặp được một người hâm mộ đại gia donate một số tiền cực lớn là điều mà bất kể streamer nào cũng mong muốn cả. Đây cũng chính là câu chuyện của Độ Mixi bởi vừa qua thì anh đã có được một người hâm mộ "cực cứng" với cái tên Endereggs khi liên tục donate 150 USD cho anh chàng này.

Theo đó thì vào một buổi live-stream khi Độ Mixi  đang chơi GTA V, co-op làm "cướp" với một vài người bạn thì anh liên tục nhận được 150 USD tiền donate từ một tài khoản có tên là Endereggs, đối với những streamer Việt thì 150 USD là một con số không hề nhỏ.

Độ Mixi sốc tới óc khi được đại gia donate tận 50 triệu đồng

Một người hâm mộ "tặng hộp sữa" cho Độ Mixi với số tiền 150 USD (nguồn ảnh: Mixi Gaming)

150 USD điều tiên thì tài khoản này chỉ đơn giản là "tặng hộp sữa" cho con trai của Độ Mixi mà thôi, để cảm ơn cho tấm lòng của game thủ này thì Độ nói rằng mình sẽ ngồi chơi đến 9h sáng mới bù được. Ngay sau đó thì Endereggs cũng đã tặng thêm 150 USD để đồng tình với lựa chọn stream thâu đêm của Độ. Lúc này thì Độ cũng đã bắt đầu hơi sốc và Endereggs lại tiếp tục tặng thêm 150 USD chỉ để nói rằng mình chỉ "đùa thôi" vì không thể ngồi xem lâu tới vậy.

Độ Mixi sốc tới óc khi được đại gia donate tận 50 triệu đồng 2

Người hâm mộ này tiếp tục tặng 150 USD để đồng ý với việc chơi xuyên màn đêm của Độ (nguồn ảnh: Mixi Gaming)

Độ Mixi sốc tới óc khi được đại gia donate tận 50 triệu đồng 3

Lại thêm 150 USD nữa chỉ để bảo rằng mình chỉ đùa thôi (nguồn ảnh: Mixi Gaming)

Tiếp theo đó là một màn trò chuyện của Độ với Endereggs, và tài khoản Endereggs này đã donate cho Độ Mixi một số tiền lên đến 2000 USD, tương đương với 50 triệu đồng chỉ cho một buổi stream thôi. Đối với một streamer thì đây là một số tiền donate vô cùng lớn mà ai cũng phải mơ ước, cứ như một món quà ngọt ngào cho cuộc đời streamer của mình vậy.

Có lẽ sau những rắc rối liên quan đến logo của MixiFood thì Độ cũng đã có được một chút may mắn để bù lại cho sự đen đủi của mình.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler One Punch Man chap 194: Nanh Bạc VS Garou! Tatsumaki và Genos song kiếm hợp bích!

Spoiler One Punch Man chap 194: Nanh Bạc VS Garou! Tatsumaki và Genos song kiếm hợp bích!

Dự đoán One Punch Man chap 195, tóm tắt spoiler chap 194: Garou đang ngày một trở nên mạnh mẽ hơn! Đối thủ tiếp theo của hắn là anh hùng Nanh Bạc. Liệu vị lão sư có thể ngăn cản tên quái vật. Ở một diễn biến khác, Tatsumaki và Genos sẽ có màn phối hợp đỉnh cao hòng tiêu diệt Quốc Trưởng Xấu Xí và Tinh Trùng Đen!

Giải trí
Lên đầu trang