Những nhầm lẫn của fan về Quicksilver và Scarlet Witch trong Comic Marvel mà bạn nên biết

Với khá nhiều hiểu lầm và ngộ nhận của fan hâm mộ Marvel về 2 anh em Quicksilver và Scarlet Witch cả trong cmic lẫn phim ảnh, hãy cùng bài viết tìm hiểu sự thật về các ngộ nhận mà mọi người vẫn đang có về nhân vật này nhé.

Những nhầm lẫn của fan về Quicksilver và Scarlet Witch trong Comic Marvel mà bạn nên biết

Khi nói về cặp đôi song sinh nổi tiếng Quick Silver và Scarlet Witch, mọi người thường bị nhầm tưởng rất nhiều thông tin về cả hai, đặc biệt từ lúc rắc rối khi có nhiều thông tin về việc cả hai có dính tới mutant, X-men và con của Magneto. Những ngộ nhận này đã từng có thời điểm đúng, nhưng do sự vận động không ngừng của comic mà nó đã thành sai được vài năm rồi. Hãy cùng tìm hiểu chúng sai như thế nào và đúng phải ra sao nhé.

Quicksilver và Scarlet Witch là con của Magneto?

Thực sự thì cái ngộ nhận này từng là sự thật trong khoảng 50 năm trời nhưng mọi thứ đã thay đổi sau bộ AXIS. Trong bộ này, khi Scarlet Witch trở thành 1 bản thể độc ác (Queen of Chaos) đã đặt lời nguyền lên những kẻ chung huyết thống với cô. Nhưng bất ngờ thay, chỉ có Quicksilver gục xuống trong đau đớn,còn Magneto không hề hấn gì. Điều này đã chứng tỏ, Magneto không có quan hệ huyết thống với cặp sinh đôi.

Thân thế thực sự của QS và SW được tiết lộ trong Uncanny Avengers (I) , rằng họ là con đẻ của Natalya Maximoff và được Django và Marya nhận nuôi

Những nhầm lẫn của fan về Quicksilver và Scarlet Witch trong Comic Marvel mà bạn nên biết 2

Quicksilver và Scarlet Witch là mutant?

Đây cũng từng là sự thật trong một thời gian rất dài. Cho đến Uncanny Avengers, song song với việc biết được cha mẹ đẻ, họ cũng được tiết lộ nguồn gốc sức mạnh- cả hai đã bị High Evolutionary bắt cóc và thí nghiệm lên cơ thể. Khi nghĩ rằng thí nghiệm thất bại, High Evolutionary đã trả lại hai đứa bé.

Ngoài ra, quyền năng ma thuật thay đổi thực tại của Scarlet Witch còn đến từ Elder God Cthon (cũng chính là kẻ tạo nên cuốn sách ma thuật Darkhold). Hắn đã đánh dấu ma thuật lên Wanda từ khi cô còn nhỏ để biến cô thành cánh cổng đưa hắn đến thế giới này.

Những nhầm lẫn của fan về Quicksilver và Scarlet Witch trong Comic Marvel mà bạn nên biết 3

Thực tế,những sự thay đổi trên của Marvel đa phần nhằm ‘ăn theo’mạch truyện của MCU để dễ tiếp cận với những fan điện ảnh,và cũng đồng thời là có liên quan đến vụ tranh chấp bản quyền giữa Fox và Marvel Studios về bản quyền chuyển thể điện ảnh của cặp song sinh này. Hầu hết fan comic, bao gồm cả mình, đều không thích sự thay đổi này, nhưng chúng ta cũng buộc phải chấp nhận nó thôi.

Những nhầm lẫn của fan về Quicksilver và Scarlet Witch trong Comic Marvel mà bạn nên biết 4

Nguồn: Đào Xuân Huy

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang