Saitama chiến thắng Thiên tài Võ thuật chỉ với một cú hất mông nhẹ nhàng

Trong tập mới nhất của One-Punch Man thì Saitama đã khiến cho người xem cảm thấy vô cùng bình thường khi chiến thắng thiên tài võ thuật chỉ với một cú hất mông

Mùa thứ 2 của One Punch Man đã mang đến cho Saitama thêm nhiều mục tiêu mới để phấn đấu. Nếu bạn còn nhớ thì trong phần đầu tiên, Saitama đã phải chiến đấu với rất nhiều những loại quái vật khác nhau, thử thách sức mạnh của bản thân. Còn đến với mùa thứ 2 này thì mọi sự chú ý đều được tác giả hương đến đối thủ của Saitama nhiều hơn, để người xem có thể khám phá sâu hơn vào thế giới võ thuật.

Lúc này thì Saitama đã cải trang thành Charanko để tham gia thi đấu vào đại hội võ thuật Super Fight lần thứ 22 với dòng chú thích trên mẫu đăng kí như sau "Xin đừng nhắm vào đầu tôi", phong cách chiến đấu theo võ phái "Fist of Seltzer Water on the Rocks" - Bóng nước cacbon quyền. Mục đích của Saitama lúc này là muốn được tận mắt chứng kiến võ thuật thật sự, đồng thời giành được giải thưởng hạng nhất là một số tiền vô cùng lớn.

Saitama chiến thắng Thiên tài Võ thuật chỉ với một cú hất mông nhẹ nhàng

Đối thủ của Saitama trong đại hội võ thuật Super Fight lần thứ 22 (nguồn ảnh: Internet)

Cũng trong lúc này thì lũ quái vật đang tấn công thành phố ở bên ngoài nhưng không một ai trong sân thi đấu hay biết. Tập phim mới nhất của One-Punch Man đã mang đến cho người xem một cái kết không thể nào ngạc nhien hơn. Trước khi bị loại thì "Thánh Phồng" của chúng ta cũng đã kiếm tra sự hiểu biết của mình về võ thuật trong cuộc chiến nhằm đánh bại quán quân Suiryu.

Saitama chiến thắng Thiên tài Võ thuật chỉ với một cú hất mông nhẹ nhàng 2

Một khoảnh khắc Suiryu khiến Saitama giật mình (nguồn ảnh: Internet)

Saitama đã có những nhận định về võ thuật rằng "võ thuật về cơ bản là tung ra những động tác trông rất đẹp mắt." khiến cho Suiryu cảm thấy tức giận với lời nhận xét nông cạn này, và kết quả là anh quyết định sử dụng tuyệt kỹ mạnh nhất của mình dồn hết vào người của Saitama.

Tuy nhiên dù cho Suiryu có thi triển biết bao nhiêu đòn tấn công đi chăng nữa thì cuối cùng cũng bị Saitama đánh văng ra khỏi sàn chỉ bằng một cú  "cong mông" mà thôi. Thật không may cho Saitama dù thắng nhưng lại không được trao giải vì mạo danh người khác. Tức là dù thua nhưng Suiryu vẫn nhận được tiền giải tưởng kếch xù.

Saitama chiến thắng Thiên tài Võ thuật chỉ với một cú hất mông nhẹ nhàng 3

Saitama đánh bại Suiryu chỉ bằng một cú phẩy mông (nguồn ảnh: Internet)

Về phía của Suiryu thì trận đấu đã khiến cho nhiều thứ xung quanh anh chàng này thay đổi, đồng thời suy nghĩ của anh chàng này cũng phần nào bị lung lay khi phải đối mặt với một người quá mạnh mẽ như thế. Cơ mà cũng chỉ vì Saitama quá mạnh mà thôi

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang