Spoiler One PIece chap 943 - Sự xuất hiện của nhà máy Sad và ảnh hưởng của nó tới toàn Wano

Trong Bản SPoiler One Piece chap 943 này, chúng ta sẽ biết đến sự xuất hiện của những nhà Máy SAD và sự đáng sợ của nó ảnh hưởng đến toàn vương quốc Wano

Spoiler One PIece chap 943 - Sự xuất hiện của nhà máy Sad và ảnh hưởng của nó tới toàn Wano

Kin’emon và Inuarashi bị xúc động mạnh bởi buổi xử tử và hồi tưởng lại những ngày tháng năm xưa với ông ấy. Shutenmaru cũng khóc.Bọn thuộc hạ của Orochi cố gắng đuổi chặn dân của Thị trấn Ebisu nhưng họ không chịu và tiếp tục gọi vang tên Yasuie trong tiếng cười lẫn nước mắt.Hiyori đang khóc trong vòng tay Zoro: “Khi con người ta đau khổ mà chẳng thể nào giãi bày được nó ra có khác gì địa ngục kia chứ."Cơn giận dữ trong Zoro ngày một to lên. Còn Orochi cứ bỗ bã tuyên bố rằng Wano là phải như thế này.

Mỏ Đá Tù nhân

Luffy và cụ Hyougorou được xem cuộc xử tử Yasu qua ốc sên truyền tin hình ảnh. Kawamatsu cũng đã hay tin và cũng khóc.Luffy không hiểu là tại sao người ta lại cười trong khi vừa mới có người qua đời. Cụ Hyougorou giải thích cho Luffy rằng đó là ảnh hưởng từ một thứ trái cây có tên là SMILE.Vẫn chưa thấy Big Mom và những người bạn xuất hiện ở đó.

Chuyển cảnh sang bên nhóm Nami, Shinobu.

Shinobu giải thích vấn đề liên quan tới thứ trái cây SMILE cho mọi người biết.Tỉ lệ thành công và có được năng lực sau khi ăn thứ trái cây đó là chỉ có 10% và nó còn gây ra phản ứng phụ.Những người không sở hữu được năng lực thì sẽ bị mất đi biểu cảm lúc đau khổ và tức giận.Trong flasback của bà Shinobu cho thấy căn nguyên là do ba kẻ: Doflamingo, Kaido và Caesar mà ra.

Khi Orochi hay tin về SMILE có những sản phẩm thất bại, thì hắn đã trộn lẫn số trái cây đó với thức ăn và chuyển từ kinh thành Hana về thị trấn Ebisu.Rất nhiều người đã ăn chúng vì tưởng là những quả táo bình thường và kết quả là có cả một thị trấn như ta thấy hiện tại

Chuyển cảnh về lại chỗ Hiyori và Zoro.O-Toko lao vào tìm cách cứu ba mình thì bị Orochi nhìn thấy và bắn cô bé.Đúng lúc đó thì cả Zoro và Sanji cùng xuất hiện cứu cô bé trong đường tơ kẽ tóc.

Hết chap 943.

Tuần sau vẫn có chap mới.

Spoiler One PIece chap 943 - Sự xuất hiện của nhà máy Sad và ảnh hưởng của nó tới toàn Wano 2

Bản Spoiler đầy đủ sẽ được cập nhật trong 2 tiếng đồng hồ tới

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang