Dr Stone tập 135 - Dự Đoán Spoiler và ngày ra mắt - Lý giải tại sao Senku Ishigami thoát khỏi được ánh sáng Medusa

Trận chiến với chủ nhân của thiết bị Medusa đang tới hồi căng thẳng tại Vương Quốc Khoa Học tập 135 khi mà toàn bộ thành viên của vương quốc khoa học đã bị dính tia hóa đá nhưng riêng nhân vật chính Senku Ishigami

Tóm tắt Dr Stone - Vương Quốc Khoa Học tập 184

Trong tập 184 vừa rồi thì dù đã cướp lại được Medusa từ tay của Ibara nhưng hắn vẫn kịp nhảy xuống để kích hoạt khiến hóa đá toàn bộ thành viên của vương quốc khoa học cũng như là toàn bộ hòn đảo.

Ibara vui vẻ quay lại hòn đảo khi mà toàn bộ người dân đều đã bị hóa đá. Sau đó hắn nhớ lại lúc mà hắn hóa đá trưởng lạng và chuẩn bị giết con trai của ông ta.

Trong lúc đó Ibara phát hiện buồng thử nghiệm di động của Ishigami và bất ngờ phát hiện cậu ta vẫn còn sống.

Trận chiến cuối cùng giữa medusa và vương quốc khoa học bắt đầu.

Kết quả hình ảnh cho dr stone vs ibara

Dự Đoán Spoiler Dr Stone - Vương Quốc Khoa Học tập 185

Theo đó thì khởi đầu tập 185 có lẽ Ishigami sẽ ngồi giải thích với Ibara vì sao cậu có thể thoát khỏi sự hóa đá mà thiết bị Medusa mang lại

Theo 1 số giả thuyết thì rất có thể là Ishigami đã bỏ 1 ít bộ hồi sình vào trong lòng bàn tay mình ngay trước khi ánh sáng Medusa tiếp cận cậu và sử dụng bạn của mình để đo chính xác tốc độ lan tỏa của ánh sáng hóa đá đến mình để có thể dùng bột vào thời điểm chính xác nhất để giải phóng bản thân.

Ở cuối tập 184 thì Ibara đã hoảng sợ và đánh rơi thiết bị Medusa xuống đất dù không cách xa lắm, ngoài ra thì Ishigami khá yếu trong khoản đánh nhau nên chắc chắn câu chuyện sẽ xoay quanh việc cậu sử dụng trí thông minh của mình để cướp lại thiết bị Medusa và hóa đá Ibara.

Dr Stone tập 135 - Dự Đoán Spoiler và ngày ra mắt - Lý giải tại sao Senku Ishigami thoát khỏi được ánh sáng Medusa 2

Thời gian ra mắt Dr Stone - Vương Quốc Khoa Học tập 185 sẽ là vào ngày 7 tháng 1 năm 2020

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang