Jack lên tiếng về Drama mâu thuẫn với K-ICM: " Họ lấy của các bạn bao nhiêu nước mắt, Jack hứa sẽ lấy lại tất cả"

Jack đã có những chia sẻ đầu tiên giữa ồn ào liên quan đến K-ICM.

Trên trang cá nhân mới đây, Jack đã có những chia sẻ chính thức sau mọi đồn đoán mâu thuẫn với K-ICM. Theo đó thay vì phủ nhận nghi vấn làm việc không công, phải về quê không một xu dính túi hay nhập viện do quá sốc, Jack lại ẩn ý thừa nhận mọi ồn ào là có thật khi cho biết: "Jack cầm cự chỉ chờ thời khắc này để cầm chiếc điện thoại lên. Hoa vô sắc Jack viết chưa xong và bài hát trong MV các bạn vừa xem là phần nhạc demo của bài hát, Jack chưa thu âm và bè cũng như chưa hoàn thiện lyrics. Lo cho Jack lắm đúng không? Yên tâm, không khóc nhé, mọi việc sẽ sáng tỏ khi Jack hồi phục sức khoẻ. Đóm ơi, mình xin lỗi vì im lặng, họ lấy của các bạn bao nhiêu nước mắt, Jack hứa sẽ lấy lại tất cả cho các bạn. Mình không cần gì cho bản thân mình lúc này, trả công bằng cho gia đình và fan tôi".

Jack chính thức lên tiếng chuyện đường ai nấy đi với K-ICM: Họ lấy của các bạn bao nhiêu nước mắt, Jack hứa sẽ lấy lại tất cả - Ảnh 1.

Chia sẻ của Jack giữa ồn ào mâu thuẫn với K-ICM sau thời gian hợp tác ăn ý.

Jack chính thức lên tiếng chuyện đường ai nấy đi với K-ICM: Họ lấy của các bạn bao nhiêu nước mắt, Jack hứa sẽ lấy lại tất cả - Ảnh 2.

Hiện phía K-ICM vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào về phát ngôn của Jack.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

LMHT: Riot Games gây quỹ chống COVID - 19 qua dòng skin Bác Sĩ Y Tá mới nâng cấp

LMHT: Riot Games gây quỹ chống COVID - 19 qua dòng skin Bác Sĩ Y Tá mới nâng cấp

Theo đợt cập nhật nâng cấp chất lượng skin mới nhất, dòng skin Y Tế của LMHT sẽ được Riot Games quyên góp để sử dụng để tài trợ các vật phẩm cho các y bác sĩ và các nhân viên cứu trợ, ngoài ra còn hỗ trợ tài chính cho các hộ gia đình hoặc cá nhân bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch COVID-19.

Game Online
Lên đầu trang