Jack lên tiếng về Drama mâu thuẫn với K-ICM: " Họ lấy của các bạn bao nhiêu nước mắt, Jack hứa sẽ lấy lại tất cả"

Jack đã có những chia sẻ đầu tiên giữa ồn ào liên quan đến K-ICM.

Trên trang cá nhân mới đây, Jack đã có những chia sẻ chính thức sau mọi đồn đoán mâu thuẫn với K-ICM. Theo đó thay vì phủ nhận nghi vấn làm việc không công, phải về quê không một xu dính túi hay nhập viện do quá sốc, Jack lại ẩn ý thừa nhận mọi ồn ào là có thật khi cho biết: "Jack cầm cự chỉ chờ thời khắc này để cầm chiếc điện thoại lên. Hoa vô sắc Jack viết chưa xong và bài hát trong MV các bạn vừa xem là phần nhạc demo của bài hát, Jack chưa thu âm và bè cũng như chưa hoàn thiện lyrics. Lo cho Jack lắm đúng không? Yên tâm, không khóc nhé, mọi việc sẽ sáng tỏ khi Jack hồi phục sức khoẻ. Đóm ơi, mình xin lỗi vì im lặng, họ lấy của các bạn bao nhiêu nước mắt, Jack hứa sẽ lấy lại tất cả cho các bạn. Mình không cần gì cho bản thân mình lúc này, trả công bằng cho gia đình và fan tôi".

Jack chính thức lên tiếng chuyện đường ai nấy đi với K-ICM: Họ lấy của các bạn bao nhiêu nước mắt, Jack hứa sẽ lấy lại tất cả - Ảnh 1.

Chia sẻ của Jack giữa ồn ào mâu thuẫn với K-ICM sau thời gian hợp tác ăn ý.

Jack chính thức lên tiếng chuyện đường ai nấy đi với K-ICM: Họ lấy của các bạn bao nhiêu nước mắt, Jack hứa sẽ lấy lại tất cả - Ảnh 2.

Hiện phía K-ICM vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào về phát ngôn của Jack.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang