Dự đoán Spoiler One Piece Chap 967: Cuộc hành trình của Roger và Oden, Orochi lộng hành tại Wano

Với gia đình của Oden đã chính thức chuyển sang đoàn của Roger huyền thoại, hãy cùng dự đoán One Piece Chap 967 với những gì chuẩn bị xảy ra với mục tiêu chính của Roger với vận mệnh của Wano Quốc sẽ ra sao dưới tay Orochi.

Dự đoán Spoiler One Piece Chap 967: Cuộc hành trình của Roger và Oden, Orochi lộng hành tại Wano

Trong tập 966 vừa qua, chúng ta đã chứng kiến cảnh chạm trán "động trời" dài 1 trang của Râu Trắng và Roger với kết quả là việc trao đổi Oden để cùng Roger đi du ngoạn 1 năm để tìm ra vị trí của Raftel. Ngoài ra trước đó, chúng ta cũng thấy được mưu đồ chiếm lấy ngôi vương của Orochi và tên chủ mưu "vô diện" chung với hắn. Dù không nhiều nội dung, tuy nhiên mọi thứ đang được xếp đặt sẵn sàng cho mọi thứ đi đến kết cục sắp tới để mọi người có thể trở về hiện tại.

Dự đoán One Piece 967

Trong tập 967 chuẩn bị ra mắt trong tuần này, chắc chắn chúng ta sẽ được chứng kiến tiếp cuộc hành trình của Roger và Oden để giải nghĩa thêm một số thông tin thêm về các khám phá của Roger (hi vọng rằng các hé lộ sẽ có thêm vũ khí của Poisedon, Raftel và một chút về One Piece mà Roger theo đuổi). Tuy nhiên, với chia sẻ mới nhất của Oda thì ông đang "tránh tập trung quá nhiều về hồi ức" để không để lộ quá nhiều thông tin về One Piece, do đó rất có thể chúng ta chỉ được thêm một chút thông tin thôi.

Dự đoán Spoiler One Piece Chap 967: Cuộc hành trình của Roger và Oden, Orochi lộng hành tại Wano 2

Về phía Wano, chúng ta có thể sẽ thấy được kế hoạch thật sự của Orochi sau khi được nhường ngôi. Theo dự đoán từ fan hâm mộ, Orochi sẽ cấu kết sao đó với việc sản xuất trái ác quỷ SMILE để làm nên đội quân của mình và sử dụng số vũ khí đã chuẩn bị sẵn trước đó, kết hợp vào đó là việc Kaido thời còn trẻ (hơn) cũng sẽ góp mặt vào Wano này.

Dự đoán Spoiler One Piece Chap 967: Cuộc hành trình của Roger và Oden, Orochi lộng hành tại Wano 3

Ngày ra mắt chính thức của One Piece Chap 967

One Piece Chap 967 nếu đúng kế hoạch sẽ được ra mắt trong ngày 27/12 trong tuần, hoặc bị trì hoãn trong 1 tuần bởi sự kiện Shueisha’s Weekly Shounen Jump thì tập 967 sẽ ra mắt trong năm sau 5/1/2020. Hãy cùng chờ đón xem những dự đoán trên có đúng hướng phát triển chương này của Oda không nhé.

Dự đoán Spoiler One Piece Chap 967: Cuộc hành trình của Roger và Oden, Orochi lộng hành tại Wano 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang