Dragon Ball Super chap 55: Vegeta phát hiện bản thân đã mạnh hơn nhiều khi đối đầu với tay sai của Moro

Sau 2 tháng luyện tâp thì Vegeta đã đạt được những thành quả bất ngờ khi sức mạnh của anh đã tăng tiến vượt trội khi phải đối đầu với tay sai của Moro

Hiện tại thì Manga của Dragon Ball Super vẫn tiếp tục được thực hiện dù cho phiên bản Anime đang bị gián đoạn và chưa có dấu hiện quay trở lại. Trong lúc này thì tại arc "Tù nhân của đội tuần tra thiên hà" đang dần đến những tình tiết gay gấn nhất và ác liệt nhất, cũng chính vì thế mà diễn biến của truyện càng ngày càng có nhiều tình tiết thú vị.

Theo đó chương 55 của phiên bản manga đã cho thấy GokuVegeta hiện đang trong một chương trình huấn luyện để có thể một lần nữa đối đầu với mối đe dọa lớn nhất mang tên Moro. Trái Đất hiện đang là mục tiêu ngắm đến của tên ác nhân này và họ chỉ còn 2 tháng để luyện tập trước khi Moro chính thức đổ bộ.

Dragon Ball Super chap 55: Vegeta phát hiện bản thân đã mạnh hơn nhiều khi đối đầu với tay sai của Moro

Tuy nhiên trước khi đối đầu với tên ác nhân Moro thì Hoàng tử Saiyan Vegeta đã phải sớm đụng độ một trong những tai sai mạnh mẽ nhất của Moro tại hành tinh Yardrat. Sau khi Moro dùng điều ước thứ 3 để giải thoát hết những tù nhân tại nhà tù của đội tuần tra thiên hà thì chúng đã trở thành những tên tay sai của hắn, giúp hắn lùng sục những hành tinh đang có năng lượng sống.

Theo đó thì một nhóm do thám của Moro đã đổ bộ lên hành tinh Yardrat, một hành tinh tràn đầy sức sống và chúng đã ra tay phá hủy mọi thứ xung quanh. Tuy nhiên tình thế đã nhanh chóng thay đổi khi mà Vegeta xuất hiện và chống lại tất cả bọn chúng. 

Nhưng trong dám tay sai này lại có một kẻ cực ki mạnh mẽ mang tên Yuzun và hắn có thể tự biến hóa bản thân để có thể trở nên mạnh mẽ hơn.

Dragon Ball Super chương 55: Kẻ phản diện mới xuất hiện giúp Vegeta nhận ra anh đã mạnh hơn trước - Ảnh 1.

Trong trận chiến với Vegeta thì Yuzun đã biến từ một gã trai tráng thành một con quái vật có hình dáng khủng long to lớn. Trong hình dạng quái vật này thì sức mạnh của hắn ta đã tăng lên rất nhiều nhưng không may cho hắn khi phải đối đầu với một Vegeta vừa trải qua một quá trình đào tạo mang tính cách mạng của người Yardratian.

Dragon Ball Super chương 55: Kẻ phản diện mới xuất hiện giúp Vegeta nhận ra anh đã mạnh hơn trước - Ảnh 2.

Đòn tấn công của Vegeta đã mạnh hơn trước rất nhiều khi anh ta có thể quét sạch cả một thành phố bị bỏ hoang. Thậm chí khi Yuzun biến hình thì Vegeta vẫn có thể đánh bại được hắn một cách vô cùng dễ dàng.

Dragon Ball Super chương 55: Kẻ phản diện mới xuất hiện giúp Vegeta nhận ra anh đã mạnh hơn trước - Ảnh 3.

Dù lúc sau hắn ta đã giải phóng toàn bộ sức mạnh của mình, dùng Ki để ném những vật thể như tòa nhà về phía của Vegata nhưng đối với Hoàng từ Saiyan thì đó chẳng phải là một vấn đề gì quá to tán cả.

Khi Yuzun cùng với đám lâu la của mình cố gắng trốn thoát bằng tàu con thoi thì Vegeta đã dùng tòa nhà mà lúc nãy Yuzun đã ném vào mình và quăng thẳng vào tàu của chúng. Theo Vegeta nhận xét thì hành động của chúng chẳng khác gì tự chuốc họa và thân cả.

Dragon Ball Super chương 55: Kẻ phản diện mới xuất hiện giúp Vegeta nhận ra anh đã mạnh hơn trước - Ảnh 4.

Sau cuộc chiến của Yuzun thì chúng ta cũng có thể nhận thấy được rằng Vegeta đã tích lũy được cho mình một nguồn sức mạnh vô cùng to lớn khi luyện tập trên hành tinh Yardrat và thậm chí anh còn có khả năng tiếp thu nhanh hơn cả Goku nữa. Nhưng vậy liệu sau 2 tháng rèn luyện thì Goku và Vegeta có thể vận dụng chúng để đả bại được Moro hay không? 

Chúng ta hãy cùng chờ xem những diễn biến tiếp theo của Dragon Ball Super nhé

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang