LMHT: Khổ thân cô gái có vẻ ngoài giống y chang Thầy Giáo Ba đội tóc giả khiến các "học trò" khổng khỏi xôn xao

Trong suốt những ngày vừa qua thì cộng đồng game thủ LMHT không khỏi hoảng hồn khi xuất hiện một cô gái có vẻ ngoài giống Thầy Ba y như đúc

Bất kì một game thủ LMHT nào khi nhắc đến Thầy Ba thì không ai lại không biết đến người thầy quốc dân với những giáo án siêu đỉnh của mình mỗi khi lên sóng stream và Thầy Ba cũng là nhân vật có lượng người hâm mộ đông đảo.

Tất nhiên hình ảnh của Thầy Ba đi đến đâu cũng tạo nên sự chú ý đối với cộng đồng game thủ LMHT Việt Nam, tuy nhiên nếu bạn là một người có vẻ ngoài giống với Thầy Ba quá mức cũng là một cái khổn. Cụ thể là trong thời gian vừa qua thì cộng đồng mạng đã không khỏi bất ngờ với sự xuất hiện của một cô gái có gương mặt giống với Thầy Ba như đúc.

Ban đầu thì nhiều người cứ ngỡ rằng đây là một chiêu trò gân sự chú ý bằng Photoshop của một số cư dân mạng và đây là một cách bình thường để troll Thầy Ba mà thôi. Nhưng về sau thì mọi người đã tá hỏa khi biết được rằng đây là một cô nàng 100% hàng thật, nhưng với một vẻ ngoài không khác gì thầy Ba đội tóc giả cosplay cả.

LMHT: Khổ thân cô gái có vẻ ngoài giống y chang Thầy Giáo Ba đội tóc giả khiến các học trò khổng khỏi xôn xao

Cô nàng sở hữu gương mặt có khác gì thầy Ba đâu chứ

Điều này cũng đã khiến cho cô nàng có diện mạo giống Thầy Ba này nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng, khi từ một người bình thường mà số lượt người theo dõi trên trang Facebook cá nhân của cô nàng đã nhanh chóng đạt mức 5000 lượt theo dõi, và phần đông thì đều là những người "học trò" của Thầy Ba đến để xem thực hư về cô nàng này.

Thậm chí mọi chuyện còn đi xa đến mức mà cô nàng này đã nhanh chóng đăng tải một dòng trạng thái trên Facebook rằng:

"Mình không biết thầy Ba là ai, và các bạn làm ơn hãy tôn trọng ảnh riêng tư của mình. Hãy văn minh ạ"

Với lời cầu khẩn như thế này thì chúng ta cũng có thể thấy được rằng việc có một khuôn mặt giống với Thầy Ba đem lại những phiền toái khủng khiếp như thế nào rồi.

LMHT: Khổ thân cô gái có vẻ ngoài giống y chang Thầy Giáo Ba đội tóc giả khiến các học trò khổng khỏi xôn xao 2

Cô nàng vừa mới phải đăng tải dòng trạng thái yêu cầu cộng đồng mạng hãy tôn trọng ảnh riêng tư của mình

Dù hiện tại Thầy Ba vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này nhưng chỉ với dòng trạng thái của cô nàng đã nhanh chóng thu hút được hơn 13.000 lượt thích và hơn 4.100 bình luận, hơn 3.000 lượt chia sẻ từ cộng đồng người hâm mộ Thầy Ba. Từ một cô gái vô danh mà bây giờ cô nàng đã trở nên nổi tiếng khắp cộng đồng LMHT.

LMHT: Khổ thân cô gái có vẻ ngoài giống y chang Thầy Giáo Ba đội tóc giả khiến các học trò khổng khỏi xôn xao 3

Đa phần cư dân mạng đều tỏ ra ngỡ ngàng trước nhan sắc không khác gì thầy Ba của cô nàng

Có lẽ trong tương lai thì lượt theo dõi của cô nàng này sẽ càng tăng nhiều hơn nữa, thậm chí những hình ảnh đời thường của cô nàng này cũng đã nhận được rất nhiều lượt tương tác. Tất cả cũng chỉ bởi một lý do duy nhất đó là mọi người vô cùng tò mò vì sao lại có một người giống Thầy Ba đến như thế.

LMHT: Khổ thân cô gái có vẻ ngoài giống y chang Thầy Giáo Ba đội tóc giả khiến các học trò khổng khỏi xôn xao 4

Ngay cả ảnh đời thường của cô nàng cũng rất giống với thầy giáo Ba

LMHT: Khổ thân cô gái có vẻ ngoài giống y chang Thầy Giáo Ba đội tóc giả khiến các học trò khổng khỏi xôn xao 5

Quả là nhìn không khác gì thầy giáo Ba đội tóc giả cả

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang